Bùi Anh Tuấn trở lại mạnh mẽ trên thị trường online

Sau thời gian lao đao vì scandal khiến con đường âm nhạc trở nên bế tắc, Bùi Anh Tuấn hiện tại đã “lột xác” đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ trên thị trường online bằng album “Xin em”.

Thời gian qua, Bùi Anh Tuấn gần như mất hút trên thị trường nhạc Việt. Sau khi bước ra từ cuộc thi The Voice mùa đầu, giọng ca sinh năm 1991 nổi lên như hiện tượng mới. Nhưng thành công quá bất ngờ khiến anh trượt dài trong chuỗi scandal. Điều này đã tác động tiêu cực lên sự nghiệp của nam ca sĩ.

Mất nhiều năm chiêm nghiệm, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu chuẩn bị cho sự trở lại với nhiều thay đổi. Bùi Anh Tuấn làm mới bản thân thông qua ngoại hình và nỗ lực nghiêm túc với hy vọng tìm lại danh tiếng. Album Xin em Collection 1 được anh đầu tư chăm chút với nhiều bản hit cũ và 3 sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Tôn, Duy Anh.

Sau khi ra mắt, album mới nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, leo thẳng lên vị trí quán quân bảng xếp hạng Zing Mp3 tuần 39.

Liệu Bùi Anh Tuấn có giữ được ngôi vị hay sẽ bị Lê Quyên đánh bại?

Lệ Quyên lùi xuống vị trí á quân với album Còn trong kỷ niệm . Mặc dù để mất ngôi vị ở tuần này nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1981 có nhiều khả năng sẽ lấy lại phong độ trong thời gian tới. Ở hạng mục album, “nữ hoàng phòng trà” vẫn là đối thủ đáng gờm của nhiều ca sĩ.

Album Vì ta không hiểu nhau của Phan Đinh Tùng rớt xuống hàng 3 trong tuần mới. Từ sau khi lập gia đình, âm nhạc của cựu thành viên nhóm MTV có chiều sâu hơn. Vẫn hát về tình yêu nhưng album mới này mang tính tự sự với nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Uyên Linh vẫn an toàn ở ngôi thứ 4 với album Xin giữ em cho hoàng hôn . Dù ra mắt sản phẩm một cách lặng lẽ song người hâm mộ quán quân Vietnam Idol vẫn dành cho cô sự quan tâm đặc biệt.

Nam Cường lùi xuống vị trí thứ 5 với album Chưa một lần . Người lớn không khóc của Hamlet Trương nhảy lên hạng 6, tăng 9 bậc so với tuần trước. Ái Phương cũng nắm giữ ngôi thứ 7 với Câu chuyện mùa thu . Những ca khúc trong album được Phạm Toàn Thắng sáng tác riêng cho cô.

Album Lỗi tại mưa của Vicky Nhung lùi xuống bậc 8. Nữ ca sĩ xuất thân từ cuộc thi The Voice mạnh dạn giới thiệu những sáng tác của bản thân trong sản phẩm này. Vương Anh Tú có mặt ở vị trí thứ 9 với single Anh sẽ ổn thôi . Bộ đôi Khởi My – Kelvin Khánh khép lại top 10 tuần này với Chuyện nắng mưa .

Xem top 20 album tuần 39 (từ 26/9 – 2/10) tại đây.

Kim Chi