Bùi Anh Tuấn lãng mạn diễn cảnh hôn trán 'bạn gái'

Cả hai hóa thành một đôi tình nhân ngọt ngào trong single mới.

Bùi Anh Tuấn lãng mạn diễn cảnh hôn trán 'bạn gái' - Ảnh 1

Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến có khoảnh khắc tình tứ như một đôi tình nhân.

Ca khúc "Từng vì nhau" của Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn.

Sau hai bản hit là Đã từng Khi mùa thu đi qua, Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn lại cùng nhau góp giọng trong Từng vì nhau - một ca khúc pop ballad buồn và đầy sâu lắng.

Đây là ca khúc mà ê-kíp của Dương Hoàng Yến cũng như Bùi Anh Tuấn đặt nhiều tâm huyết. May mắn là giọng của Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn đều cao nên kết hợp với nhau rất ăn ý, có nhiều sự đồng điệu trong việc dẫn dắt cảm xúc để thể hiện bài hát hiệu quả nhất.

Bùi Anh Tuấn lãng mạn diễn cảnh hôn trán 'bạn gái' - Ảnh 2

Cả hai tiếp tục kết hợp với nhau trong một ca khúc ballad.

Bùi Anh Tuấn lãng mạn diễn cảnh hôn trán 'bạn gái' - Ảnh 3

Trở thành một cặp song ca ăn ý là mục tiêu mà cả hai hướng đến.

Nói về quá trình thực hiện sản phẩm mới này với Bùi Anh Tuấn, Dương Hoàng Yến cho biết Từng vì nhau được thu từ đầu năm 2016 nhưng phải đến tháng 10 năm nay cô mới hoàn thành.

Vốn là người cầu toàn trong âm nhạc, Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn phải thu đi thu lại 7 lần mới hoàn thiện được bản audio mà cả hai tâm đắc nhất.

Bùi Anh Tuấn lãng mạn diễn cảnh hôn trán 'bạn gái' - Ảnh 4

Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn tình tứ trên phố.

Bùi Anh Tuấn lãng mạn diễn cảnh hôn trán 'bạn gái' - Ảnh 5

Theo chia sẻ của Dương Hoàng Yến thì ca khúc Từng vì nhau là một sáng tác của nhạc sĩ Aitai Trần Hùng – tác giả của những bản pop-ballad rất được yêu thích.

Trong khi đó, với riêng Bùi Anh Tuấn, đây được coi là một trong những sản phẩm mà anh rất nỗ lực và tâm huyết để tìm lại ánh hào quang và sự yêu mến của khán giả từ sau chương trình Giọng hát Việt 2012.

Về phía Dương Hoàng Yến, cô cho biết đây là bước đệm để sắp tới cho ra mắt album được đầu tư kĩ càng cùng nhạc sĩ Khắc Hưng.

Hiện, cô đang rất tập trung hoàn tất các công đoạn cuối cùng của album này như làm hậu kì MV, hoàn thiện bản thu,… và sẽ gửi đến khán giả nghe nhạc dịp cuối năm 2016.