Buffon tin tưởng Di Maria sẽ là một Maradona khi tới Serie A thi đấu

  Báo Năng lượng Mới
  3 liên quanGốc

  Huyền thoại Gianlugi Buffon hi vọng sẽ được nhìn thấy Di Maria thi triển những gì anh đã thể hiện trong màu áo PSG tại Serie A.

  Buffon tin tưởng Di Maria tái hiện hình ảnh Maradona tại Serie A thuở nào

  Gianlugi Buffon đã tuyên bố rằng Angel Di Maria sẽ “giống như Maradona” ở Serie A nếu tiền đạo người Argentina chuyển đến Ý theo dạng chuyển nhượng tự do.

  Năm nay Di Maria 34 tuổi, hiện vẫn chưa có đội bóng nào chú ý tới sau khi đã hết hạn hợp đồng với PSG.

  Buffon trúoc đây từng có thời gian làm đồng đội với DI Maria trong màu áo PSG ở mùa giải 2018 -2019 và anh tin rằng sự hiện diện tiền vệ cánh này tại Bà Đầm già thành Turin - sẽ giống như những gì Maradona làm trong màu áo của Napoli.

  Thủ môn huyền thoại Buffon nói với Gazzetta Delo Sport “Nếu DI maria ở Seria, sẽ giống như Maradona? Tôi thấy rõ vậy”.

  “Ngày nay bóng đá tại Italy không giàu kỹ thuật và Angel thì kỹ thuật cậu ta quá nhiều".

  “Cậu ta là người quyết đoán trước khung thành, cậu ta dắt bóng qua đối thủ quá dễ, Di Maria giỏi trong những đường kiến tạo và di chuyển lên xuống chọn vị trí. Cậu ta thi đấu đa năng. Nói tóm lại: Cậu ta là một cầu thủ đá bóng".

  “Chúng ta đang nói về một cầu thủ chuyên nghiệp và mẫu mực, một chàng trai tốt bụng, không bao giờ bỏ cuộc và chiến đấu trong các buổi tập. Tôi nhắc lại, tới Serie A ngày nay, anh ta sẽ giống như Maradona".

  Đức Huy

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/buffon-tin-tuong-di-maria-se-la-mot-maradona-khi-toi-serie-a-thi-dau-656168.html