Bức Tường, Microwave hội ngộ trong rockshow cực nhiệt

Bức Tường, cùng Microwave, School of Rock, iTễu đã có những màn trình diễn bùng nổ tại đêm nhạc Rock sôi động có chủ đề 'Đời' tại Hà Nội.

 Bức Tường, cùng Microwave, School of Rock, iTễu đã hội tụ và trình điễn các phần nội dung khác nhau xung quanh chủ đề "Đời" trong đêm nhạc FPT Rockfest 2019. Sự kiện không bán vé

Bức Tường, cùng Microwave, School of Rock, iTễu đã hội tụ và trình điễn các phần nội dung khác nhau xung quanh chủ đề "Đời" trong đêm nhạc FPT Rockfest 2019. Sự kiện không bán vé

Phần 1 “Cuộc đời”, School of Rock đã mang tới những bản cover ca khúc rock nổi tiếng thế giới như: “We will rock you”, “Zombie”, “It’s my life”... Phần 2 “Vinh quang và cay đắng”, iTễu đã suy ngẫm về thăng trầm cuộc đời với giọng ca đầy nội lực Nông Tiến Bắc. Microwave đã thành danh trải lòng về “Hạnh phúc và khổ đau”. Cuối cùng, ban nhạc Bức Tường tâm sự về một cõi đời như những chuyến đi dài qua các ca khúc như: “Men say”, “Tâm hồn của đá”, “Đường đến ngày vinh quang”... (Trong ảnh, School of Rock xuất hiện với 5 bài hát liên tiếp gửi tặng khán giả)

Không gian khoáng đạt, kịch bản giàu ý nghĩa và độ máu lửa của các band nhạc đã khiến chương trình chạm tới được trái tim của khán giả, nhất là những người lần đầu nghe Rock. “Rất vui vì từ hồi RockStorm đến giờ, lâu lắm rồi tôi không được quẩy và hò hét nhiệt tình như hôm nay. Dàn âm thanh hôm nay cũng rất đỉnh. Được nghe Bức Tường giữa cơn mưa phùn ngoài trời, cùng hát Đường đến vinh quang, thực sự là một khoảnh khắc đáng nhớ đối với tôi", anh Bùi Mạnh Cường - một khán giả trong chương trình chia sẻ. (Trong ảnh, Ca sĩ chính Nông Tiến trình diễn)

“Tôi đã thấy ngọn lửa nhiệt huyết và sự gắn kết của hơn 3.000 người FPT bùng cháy với rock”, TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa chia sẻ. Ông cho biết thêm, FPT sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình với sự đầu tư tầm cỡ như Rockfest 2019 tại Đà Nẵng, TP HCM và các điểm lân cận sớm nhất. (Trong ảnh, Microwave trình diễn những bài hát đã gắn liền với tên tuổi của nhóm là Bay, Chỉ là giấc mơ, Say và cuối cùng là "Tìm lại". Dưới màn mưa, cả công trường hòa giọng cùng "Tìm lại" tạo nên một cảnh tượng tuyệt với)

Trần Tuấn Hùng, thủ lĩnh band nhạc Bức Tường cho biết ở Việt Nam chưa có một tập đoàn, doanh nghiệp nào có thể tổ chức một chương trình rock lớn như Rockfest của FPT. "Tôi càng cảm thấy yêu mến FPT và con người của FPT nhiều hơn, vì tất cả vẫn giống như những gì tôi biết về họ trước đây: năng động, trẻ trung và mạnh mẽ".(Trong ảnh, "Rock xuyên màn đêm", "Tâm hồn của đá" rồi "Những chuyến đi dài" và kết thúc là "Đường đến vinh quang" có lẽ là những gì trọn vẹn nhất để Bức Tường kết thúc đêm nhạc đầy máu lửa và nhiệt huyết này)

Tường Kha

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/buc-tuong-microwave-hoi-ngo-trong-rockshow-cuc-nhiet-1504311.tpo