Bực tức, nam thanh niên chi 1,6 tỷ mua iPhone rồi đập nát

Bực mình vì chủ cửa hàng điện thoại kiêu ngạo, một khách hàng đã mua toàn bộ iPhone giá hơn 1,6 tỷ rồi đập nát.

Theo Xinhua, một sự việc hy hữu vừa xảy ra tại Trung Quốc , khi một chàng trai đã tới cửa hàng điện thoại để sửa chiếc iPhone. Không may là anh chàng lại gặp phải một ông chủ khá kiêu căng, hợm hĩnh. Không chỉ tỏ thái độ khó chịu với khách hàng, ông chủ nói: "Sửa cái gì? Nếu có tiền thì hãy mua lấy cái mới mà dùng. Còn không thì sang hàng khác mà sửa".

Bực tức trước thái độ khinh người của chủ cửa hàng, nam thanh niên cũng chẳng ngại ngần đáp trả: "Tôi thấy cửa hàng anh có nhiều phụ kiện iPhone. Tôi sẽ mua tất".

Tưởng khách hàng "chém gió", các nhân viên cửa hàng bèn giới thiệu họ có tất cả 10 phụ kiện giá trị khoảng 63.000 NDT (khoảng hơn 200 triệu đồng). Không nói gì, anh chàng nhà giàu rút tiền trong túi, thanh toán toàn bộ số tiền mua hàng và đập nát toàn bộ từng món đồ vừa mua dưới sự bất ngờ của nhân viên.

Bực tức, nam thanh niên chi 1,6 tỷ mua iPhone rồi đập nát - Ảnh 1

Chàng trai dùng búa đập nát những chiếc iPhone. Ảnh: Xinhua

Không chỉ dừng lại tại đó, chủ cửa hàng vẫn thách thức anh chàng nhà giàu. "Tôi nghĩ anh chẳng thể nào mà phá nát cả cửa hàng của tôi được đâu".

Chàng trai cười đáp "Cửa hàng của anh trị giá bao nhiêu?". "Có 500.000 NDT (khoảng 1,6 tỷ đồng) ấy mà", chủ cửa hàng tự hào nói.

Bực tức, nam thanh niên chi 1,6 tỷ mua iPhone rồi đập nát - Ảnh 2

Cửa hàng bị đập tan nát sau lời nói của ông chủ. Ảnh: Xinhua

Vậy là cửa hàng đã tan nát trong chưa đầy "một nốt nhạc" dưới bàn tay của khách hàng giàu có. Hình ảnh của anh chàng đại gia được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc gây ra phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng anh chàng này thật ngờ nghệch vì chi ra số tiền lớn mà không được gì cả. Ngược lại ông chủ lại thu được toàn bộ số tiền mà không cần phải bán hàng.

Trung Hùng (T/h)