Bức ảnh này của Donald Trump đang 'gây bão' trên mạng

Ảnh Donald Trump liếc trộm vợ vào ngày bầu cử Tổng thống Mỹ ngay lập tức trở thành đề tài nóng bỏng trên Internet.

Hôm nay, ngày 8/11 theo giờ địa phương, là ngày bầu cử Tổng thống Mỹ. Trong khi thế giới nín thở chờ đợi ông Donald Trump hay bà Hillary Clinton sẽ là người kế nhiệm Tổng thống Barack Obama, một bức ảnh thoáng qua của ông Trump lại đang là đề tài được bàn tán sôi nổi không kém trên Internet.

Bức ảnh chớp lại khoảnh khắc ông Trump liếc trộm vợ Melania khi bà bỏ phiếu tại một trường học ở Manhattan. Cư dân mạng suy đoán có lẽ ông Trump cũng không chắc người vợ của mình có bầu cho chồng hay không. Thậm chí, có người còn cho rằng bà Melanie đã bầu cho đối thủ của ông Trump, đó là bà Clinton của Đảng Dân chủ.

Tấm ảnh đã được chia sẻ chóng mặt trên Twitter, kèm theo những lời bình luận hài hước, chẳng hạn như bên dưới đây:

Bức ảnh này của Donald Trump đang 'gây bão' trên mạng - Ảnh 1

Biểu tượng cảm xúc giống hệt khuôn mặt tỷ phú Mỹ trong ảnh.

Bức ảnh này của Donald Trump đang 'gây bão' trên mạng - Ảnh 2

Khi bạn biết câu trả lời đúng nhưng vẫn phải liếc bài của bạn để bảo đảm.

Bức ảnh này của Donald Trump đang 'gây bão' trên mạng - Ảnh 3

Trump muốn bảo đảm Melania bỏ phiếu vì bạn không thể tin những người nhập cư này (vợ của Trump bị nghi nhập cư trái phép trong khi ông từng đề xuất trục xuất 11 triệu người nhập cư lậu pháp tại Mỹ)

Một người dùng Twitter đăng tấm ảnh so sánh ông Trump với con trai Eric, người cũng đang liếc nhìn lá phiếu của vợ mình, cùng nhận xét: “Cha nào con nấy”.

Bức ảnh này của Donald Trump đang 'gây bão' trên mạng - Ảnh 4

Tại thời điểm bài viết, cuộc chạy đua vào Nhà Trắng vẫn đang diễn ra gay cấn. Tỷ phú Donald Trump đang kéo dài khoảng cách với cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton với số phiếu đại cử tri tương ứng là 140 và 104. Dự kiến, kết quả cuối cùng sẽ có vào 12h ngày 9/11 theo giờ Việt Nam.

Du Lam (Theo USA Today)