Bữa sáng Sài Gòn: Đặc sắc mì tươi kéo sợi Ông Bếp Trưởng, núp hẻm phố Bùi Viện

Với kinh nghiệm hơn 26 năm trong nghề bếp và 8 năm chuyên các món mì Trung Hoa, anh Trần Hữu Vũ quyết định ra kinh doanh riêng qua thương hiệu mì tươi kéo sợi Ông Bếp Trưởng.

Chủ quán chia sẻ, mì của tiệm được làm từ bột mì, trứng gà, nước lọc. Sau quy trình ủ, trộn và thêm nước sẽ cho ra khối bột dùng để kéo. Điểm nhấn khi thực khách đến Ông Bếp Trưởng ngoài xem đầu bếp kéo từng sợi mì tươi, còn là trải nghiệm tự tay kéo mì nếu thích.

Ngoài sợi mì tươi, quán còn phục vụ thêm mì cải kale có màu xanh bắt mắt, phù hợp cho những ai đang trong chế độ ăn lành mạnh. Thức ăn kèm mì gồm có xá xíu, hoành thánh, xí quách được chế biến bằng công thức tâm huyết mà anh đúc kết khi còn công tác ở nhà hàng 4 sao. Phần nước dùng thanh ngọt do hầm từ xương ống heo nhưng hương vị dậy hơn bởi có thêm củ cải muối. Phần rau ăn kèm gồm hẹ, cải thìa, hành ngò.

Để mang đến cho thực khách nhiều sự chọn lựa, tiệm mì Ông Bếp Trưởng còn phục vụ mì bò hay sủi cảo nhân tôm xá kén được biến tấu đặc sắc với lớp vỏ giòn, nhân thịt tôm mềm thơm. Quán ăn phù hợp cho gia đình, nhóm bạn họp mặt trong những bữa sáng sum vầy.

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/bua-sang-sai-gon-dac-sac-mi-tuoi-keo-soi-ong-bep-truong-nup-hem-pho-bui-vien/