BTV Vân Anh xúc động nói lời chia tay với khán giả xem truyền hình

Trong đoạn phỏng vấn đặc biệt được đăng tải trên Fanpage Thời sự VTV vào tối 25/11, BTV Vân Anh đã có dịp được chia sẻ với khán giả và trải lòng về quyết định rời khỏi VTV sau 20 năm gắn bó.

BTV Vân Anh xúc động nói lời chia tay với khán giả xem truyền hình

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ cảm xúc của mình với nữ MC Thời sự đồng thời chúc cô hạnh phúc và thành công trong công việc mới.

BTV Vân Anh xúc động nói lời chia tay với khán giả xem truyền hình - Ảnh 1

BTV Vân Anh rưng rưng nước mắt nói lời tạm biệt với khán giả xem truyền hình (Ảnh cắt từ clip)

Tài khoản Facebook Hương A Michi viết: "Bố mẹ cháu rất buồn vì cô ko còn dẫn Thời sự nữa, bố mẹ cháu rất yêu mến cô. Gia đình cháu thường xuyên xem Thời sự từ khi cháu còn học tiểu học, tới giờ cháu đã năm cuối đại học. Chương trình Thời sự và cô gắn bó vs nhà cháu lắm.. như 1 thói quen đó ạ... Bố mẹ cháu chỉ nhớ tên cô Vân Anh, chú Quang Minh và cô Hoài Anh thôi, vì họ yêu mến nhất là 3 cô chú... Dù ko muốn đi chăng nữa thì đó cũng là quyết định của cô, thay mặt cả bố mẹ cháu, chúc cô luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc ạ...! Yêu cô...!"

Còn BTV Hữu Bằng nhớ lại: "Lần đầu tiên thấy chị Vân Anh hồi hộp, nghẹn ngào như vậy. Em xem mà thấy hồi hộp hơn bất cứ một chương trình truyền hình trực tiếp lớn nhất nào em đã từng trải qua."

→ Nhạc sĩ Phú Quang từng mua bản quyền thơ giá 100 nghìn đồng

Video: VTV

Linh Nhi