BTV Vân Anh nghẹn ngào rơi nước mắt nói lời chia tay VTV sau 20 năm gắn bó

Trả lời phỏng vấn trên trang Fanpage Thời sự VTV của Đài Truyền hình Việt Nam, BTV Vân Anh nghẹn ngào chia sẻ lý do chị quyết định rời mái nhà VTV.

Mở đầu cuộc phỏng vấn, BTV Vân Anh nói: "Chưa bao giờ tôi ngồi trong trường quay mà có cảm giác như lúc này mặc dù tôi đã gắn bó với trường quay, với ống kính máy quay và khán giả trong 20 năm qua. Quyết định rời khỏi VTV đã có trong tôi từ lâu nhưng chính sự tin yêu của đồng nghiệp, của tất cả khán giả đã níu kéo tôi cho đến ngày hôm nay nhưng đến lúc tôi cảm thấy mình cần phải rẽ sang một hướng khác. Tất nhiên, quyết định này rất khó khăn".

"Trong 20 năm làm việc tại VTV, tôi đã được quá nhiều: được làm việc với những người giỏi, được làm việc trong một môi trường rất chuyên nghiệp. Chính VTV đã cho tôi có một chỗ đứng như ngày hôm nay, giúp tôi được đến với khán giả và được khán giả yêu quý. Tôi nghĩ rằng điều quý giá nhất với tôi đó là sự chia sẻ của khán giả và các đồng nghiệp qua Facebook, qua tin nhắn điện thoại khi biết tôi quyết định tôi rời mái nhà VTV . Tình cảm mà mọi người dành cho tôi là điều quý giá nhất mà tôi có được sau 20 năm làm việc tại VTV.

BTV Vân Anh nghẹn ngào rơi nước mắt nói lời chia tay VTV sau 20 năm gắn bó - Ảnh 1

BTV Vân Anh nghẹn ngào khi nói lời chia tay

Tôi xin gửi tới khán giả lời cảm ơn chân thành nhất, sâu sắc nhất vì nhờ có khán giả, tôi luôn có được động lực để làm việc, để hoàn thiện mình hơn. Trong suốt 20 năm qua, đôi lúc tôi cũng có sự cố nhưng khán giả đã luôn luôn lượng thứ và yêu quý tôi. Điều đó là phần thưởng vô giá cho những người làm truyền hình như tôi" - BTV Vân Anh chia sẻ.

Trên Fanpage Thời sự VTV , BTV Hữu Bằng chia sẻ cảm xúc của mình trước lời chia tay của người chị, người đồng nghiệp đáng mến: "Lần đầu tiên thấy chị Vân Anh hồi hộp, nghẹn ngào như vậy. Em xem mà thấy hồi hộp hơn bất cứ một chương trình truyền hình trực tiếp lớn nhất nào em đã từng trải qua".

BTV Vân Anh chia sẻ với Hữu Bằng: "Chị chả nói được gì í. Trong đầu trống rỗng, một cảm giác khó tả lắm Hữu Bằng ạ".

Trên Fanpage Thời sự VTV của Đài THVN đã có rất nhiều thành viên mạng xã hội đã bày tỏ sự tiếc nuối khi BTV Vân Anh chia tay chương trình thời sự 19h. Thậm chí, nhiều bạn chia sẻ rằng mình đã khóc khi thấy BTV Vân Anh nói lời tạm biệt. Bạn Hương A Michi bày tỏ: "Bố mẹ cháu rất buồn vì cô không còn dẫn Thời sự nữa, bố mẹ cháu rất yêu mến cô. Gia đình cháu thường xuyên xem Thời sự từ khi cháu còn học tiểu học, tới giờ cháu đã năm cuối đại học. Chương trình Thời sự và cô gắn bó với nhà cháu lắm.. như 1 thói quen đó ạ... Bố mẹ cháu chỉ nhớ tên cô Vân Anh, chú Quang Minh và cô Hoài Anh thôi, vì họ yêu mến nhất là 3 cô chú. Dù ko muốn đi chăng nữa thì đó cũng là quyết định của cô, thay mặt cả bố mẹ cháu, chúc cô luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc ạ...! Yêu cô...!".

Bạn Nhung Đào chia sẻ: "Một phần tuổi thơ gắn liền với hình ảnh cô. Ngẹn ngào quá..."

Bạn Hien Loc cũng không giấu được nỗi buồn: "Theo dõi clip em thấy chị rất xúc động và em thì đã khóc. Từ chiều qua đến giờ em cảm thấy như mất đi cái gì đó đến nỗi tối nay em không dám xem thời sự nữa chị Vân Anh ạ".

Thảo Nhi (Theo VTV.vn/Fanpage Thời sự VTV)