BTV Vân Anh đột ngột 'chia tay' VTV

BTV Vân Anh gương mặt quen thuộc của bản tin 'Thời sự' bất ngờ rời VTV trong sự tiếc nuối của đồng nghiệp và khán giả.

Gương mặt quen thuộc của bản tin Thời sự

BTV Vân Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh sinh năm 1975, cô là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình được khán giả cả nước yêu mến nhờ tác phong chuyên nghiệp và kinh nghiệm dẫn chương trình lâu năm.

Cùng với Hoài Anh, Quang Minh, Diệp Anh, họ tạo thành 4 biên tập viên trụ cột giữ sóng trực tiếp bản tin thời sự lúc 19h suốt một thời gian dài. Việc BTV Vân Anh nghỉ việc khiến 'bộ tứ' chỉ còn lại một mình BTV Hoài Anh ở lại chương trình.

BTV Vân Anh đột ngột 'chia tay' VTV - Ảnh 1

BTV Vân Anh trên sóng trực tiếp của bản tin Thời sự lúc 19h.( Ảnh internet)

BTV Vân Anh đột ngột rời VTV

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, BTV Nguyễn Hữu Bằng đăng tải bức hình chụp chung với BTV Vân Anh cùng lời chia tay đồng nghiệp. Anh viết: "Chia tay chị Vân Anh, người chị thực sự rất đàn chị. Nhiều người sẽ thấy tiếc nuối, thắc mắc khi chị xin nghỉ việc, một công việc đã gắn bó với chị suốt bao năm qua. Nhưng ai cũng có lựa chọn của riêng mình mà không ai có thể hiểu, ngoài chính mình. Chia tay chị, không thể vui nhưng vẫn phải cười cho đúng tinh thần của những người luôn lạc quan. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đừng quên chúng em".

BTV Vân Anh đột ngột 'chia tay' VTV - Ảnh 2

Dòng trạng thái của BTV Hữu Bằng thông tin về việc BTV Vân Anh đã nghỉ việc.( Ảnh: Dân Việt)

Ngay lập tức dòng chia sẻ của BTV Hữu Bằng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Thông tin này cũng đã được BTV Vân Anh xác nhận khi bình luận: "Chị vẫn sẽ mãi gắn bó với các bản tin thời sự mà Nguyễn Hữu Bằng! Ngày càng tỏa sáng nhé em! Chị sẽ là một khán giả khó tính đấy".

Mặc dù không chia sẻ lý do đột ngột nghỉ việc Vân Anh cũng đã trải lòng qua câu trả lời với một đồng nghiệp khác tại VTV theo ghi nhận của Vietnamnet: "Có những quyết định không dễ chút nào. Nhưng thời gian không dừng lại và mình cần có những kế hoạch cho tương lai. Chắc chắn chị sẽ nhớ VTV và mọi người nhiều lắm".

Trước quyết định đột ngột của nữ BTV xinh đẹp không ít những lời bình luận tiếc nuối của khán giả và đồng nghiệp:

Facebooker Truong Thuy Mai bày tỏ: “Ôi chị chia tay cơ quan rồi sao? Người mà tụi em vẫn yêu quý và tự hào vì đã có những tháng ngày được là đồng nghiệp của chị. Em vẫn trầm trồ trước những bức tranh chị vẽ, những khu vườn đầy hoa và những chiếc bánh đẹp cực kỳ chị làm... Chia tay VTV, chị hẳn đã lên kế hoạch cho một cuộc sống đầy ắp những điều thú vị khác. Mọi người sẽ nhớ chị lắm đấy!”.

Phương Phượng bình luận: "Rất ngưỡng mộ BTV Vân Anh, thật tiếc khi chị không còn ở thời sự 19h."

Bên cạnh chia sẻ sự tiếc nuối là những lời chúc may mắn dành cho Vân Anh khi bước sang một con đường mới.

Mỹ Linh Nguyễn viết: ''Vân Anh nghỉ thật à ? Tiếc nhỉ. Chúc Vân Anh luôn bình an và hạnh phúc nhé, công việc mới thật thành công nữa'' hay như chia sẻ của Trần Minh Tây: 'Nghe tin cũng sốc, buồn, không quen vắng chị trên sóng. Nhưng dù chị ở vị trí nào, e vẫn luôn chúc chị sức khỏe, luôn hạnh phúc và thành công. Chị nhé!!!''

Theo thông tin từ Ngoisao.net, Vân Anh luôn là người khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư. Hiện tại cô đã có một tổ ấm hạnh phúc với ông xã là PGS.TS Nguyễn Văn Thạch, từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc bệnh viện Việt Đức và được Bộ trưởng Bộ Y tế trao bằng khen vào tháng 11/2015. Vợ chồng BTV Vân Anh có hai cậu con trai.

BTV Vân Anh đột ngột 'chia tay' VTV - Ảnh 3

Vợ chồng BTV Vân Anh và hai con trai.( Ảnh: Ngoisao.net)

Dù chưa rõ lý do Vân Anh rời VTV nhưng sẽ và còn rất lâu nữa khán giả truyền hình mới có thể quên khuôn mặt ưa nhìn, phúc hậu giọng nói ấm và nhẹ nhàng thường xuyên xuất hiện trong các bản tin Thời sự 19h của BTV Vân Anh trên sóng Đài THVN.

Thoa Trần (tổng hợp)

Nguồn : Tin Nhanh Online