BTV Vân Anh chương trình 'Thời sự' bất ngờ nghỉ việc tại VTV

Thông tin BTV Vân Anh nghỉ việc tại VTV khiến không ít khán giả tiếc nuối. Hiện tại, BTV Vân Anh vẫn chưa lên tiếng về quyết định nghỉ việc này.

BTV Vân Anh chương trình 'Thời sự' bất ngờ nghỉ việc tại VTV

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, BTV Nguyễn Hữu Bằng đăng tải bức hình chụp chung với BTV Vân Anh cùng lời chia tay đồng nghiệp. Anh viết: "Chia tay chị Vân Anh, người chị thực sự rất đàn chị. Nhiều người sẽ thấy tiếc nuối, thắc mắc khi chị xin nghỉ việc, một công việc đã gắn bó với chị suốt bao năm qua. Nhưng ai cũng có lựa chọn của riêng mình mà không ai có thể hiểu, ngoài chính mình. Chia tay chị, không thể vui nhưng vẫn phải cười cho đúng tinh thần của những người luôn lạc quan. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đừng quên chúng em".

BTV Vân Anh chương trình 'Thời sự' bất ngờ nghỉ việc tại VTV - Ảnh 1

Vân Anh là gương mặt quen thuộc trên sóng trực tiếp của bản tin 'Thời sự' lúc 19h.

Đáp lại những tình cảm cộng đồng mạng, khán giả và những đồng nghiệp yêu mến, BTV Vân Anh chia sẻ ngay dưới bài viết của BTV Hữu Bằng rằng: “Có những quyết định không dễ chút nào…Nhưng thời gian không dừng lại... và mình cần có những kế hoạch cho tương lai... Cảm ơn em nhiều và chị chắc chắn cũng sẽ nhớ VTV và mọi người nhiều lắm”.

Thông tin BTV Vân Anh nghỉ việc tại VTV khiến không ít đồng nghiệp và khán giả bất ngờ bởi từ nhiều năm nay, cô là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Cùng với Hoài Anh, Quang Minh, Diệp Anh, họ tạo thành 4 biên tập viên trụ cột giữ sóng trực tiếp bản tin Thời sự lúc 19h suốt một thời gian dài. Việc BTV Vân Anh nghỉ việc khiến 'bộ tứ' chỉ còn lại một mình BTV Hoài Anh ở lại chương trình.

BTV Vân Anh sinh năm 1975, được khán giả cả nước yêu mến nhờ tác phong chuyên nghiệp và kinh nghiệm dẫn chương trình lâu năm. Trong cuộc sống riêng, cô có tổ ấm hạnh phúc với ông xã là PGS.TS Nguyễn Văn Thạch, từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc bệnh viện Việt Đức và được Bộ trưởng Bộ Y tế trao bằng khen vào tháng 11/2015. Vợ chồng BTV Vân Anh có hai cậu con trai.

Bình Dương: Phát hiện thi thể nam sinh mất tích tại Hồ Đá

Phương Vũ (T/h)