BTS thiết lập thêm kỷ lục mới cho chuỗi concert 'Permission to dance'

  Báo Giáo Dục & Thời Đại
  2 liên quanGốc

  Mới đây BTS đã lập thêm một kỉ lục với concert Permission to Dance On Stage diễn ra tại Los Angeles, Mỹ.

  Trước đó, nhóm nhạc toàn cầu BTS đã thông báo trên nền tảng cộng đồng người hâm mộ Weverse và SNS rằng nhóm sẽ chính thức tổ chức concert có khán giả mang tên "Permission to dance" trong 4 ngày 27 - 28/11 và 1 - 2/12 ở sân vận động SoFi, Los Angeles, California.

  SoFi là một trong những sân vận động mới nhất của Los Angeles, được khai trương vào tháng 9/2020. Sân vận động này còn tổ chức Los Angeles Rams và Los Angeles Chargers của NFL, và dự kiến tổ chức lễ khai mạc Thế vận hội Mùa hè 2028.

  Sức chứa chung của nó là 70.000 người tham dự, nhưng có thể mở rộng lên đến 100.240 cho các sự kiện đặc biệt. Đây cũng là nơi sẽ diễn ra Super Bowl 2022.

  Sự kiện này cũng đánh dấu concert có khán giả đầu tiên của BTS kể từ “BTS World tour Love yourself: Speak yourself - The Final” diễn ra ở Seoul năm 2019.

  Các chàng trai của BTS tại concert mang tên "Permission to dance".

  Đặc biệt, mới đây BTS đã lập thêm một kỉ lục với concert Permission to Dance On Stage diễn ra tại Los Angeles, Mỹ. Được biết, Permission to Dance On Stage của BTS có sức chứa khoảng 50.000 khán giả mỗi buổi diễn.

  Christy Castillo Butcher - Phó Chủ tịch cấp cao của Sân vận động SoFi tiết lộ: "BTS là nghệ sĩ đầu tiên bán hết vé cả 4 buổi diễn trong lịch sử của Sân vận động SoFi. Buổi concert này đã đánh dấu lượng bán vé nhiều nhất trong số các ban nhạc và nghệ sĩ biểu diễn tại sân vận động".

  Ngoài ra, tại American Music Awards 2021 trước đó, BTS đã thông sẽ biểu diễn cùng nữ rapper Megan Thee Stallion, tuy nhiên sát thềm sự kiện, Megan Thee Stallion thông báo bận việc đột xuất nên không thể tham gia lễ trao giải. Vì vậy mà BTS sẽ trình diễn Butter một mình mà không hợp tác với nữ rapper.

  Trên twitter nữ rapper viết: “Các hotties, tôi rất vui mừng khi được đến AMAs và biểu diễn cùng BTS, nhưng do có việc cá nhân đột xuất nên tôi không thể tham dự được nữa. Tôi buồn quá! Tôi thực sự nóng lòng muốn được lên sân khấu cùng các chàng trai của mình và biểu diễn Butter của BTS!”.

  Đặc biệt để bù lại những gì còn chưa làm được tại American Music Awards 2021 cùng BTS, thì tại đêm diễn thứ 2 của nhóm, Megan Thee Stallion đã có màn xuất hiện đầu bất ngờ.

  Trong bộ trang phục màu hồng vừa ngọt ngào vừa quyến rũ, Megan rap đầy tự tin và có nhiều màn tương tác cực đáng yêu cùng các thành viên BTS.

  Hiện tại các fan hâm mộ đang vô cùng ngóng chờ đến đêm diễn tiếp theo sẽ tổ chức vào ngày 1 - 2/12 sắp tới của các chàng trai BTS.

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/bts-thiet-lap-them-ky-luc-moi-cho-chuoi-concert-permission-to-dance-BN2aHlpng.html