BTC 'Duyên dáng Việt Nam' lên tiếng về giá vé lên đến 22 triệu đồng

Thông tin giá vé chương trình Duyên dáng Việt Nam 2016 lên đến 22 triệu đồng khiến nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên. BTC đã nhanh chóng lên tiếng lý giải về vấn đề này.

BTC 'Duyên dáng Việt Nam' lên tiếng về giá vé lên đến 22 triệu đồng - Ảnh 1

Các người mẫu, ca sĩ tham gia chương trình 'Duyên dáng Việt Nam 2016'

Đại diện BTC Duyên dáng Việt Nam 2016 cho biết năm nay chương trình vẫn đưa ra nhiều mức giá khác nhau, trong đó thấp nhất là 800.000 đồng và cao nhất là 10 triệu đồng. Tuy nhiên, sẽ có 100 vé VIP với giá 22 triệu đồng. Đây là con số rất cao so với giá vé mặt bằng chung của các chương trình nghệ thuật hiện nay.

Lý giải về vấn đề này, đại diện BTC cho biết Duyên dáng Việt Nam luôn được đầu tư với quy mô hoành tráng và nội dung đặc sắc. Chính vì sự hoành tráng đó, các kỳ tổ chức của chương trình hầu như đều trong tình trạng “cháy vé”. BTC tự tin sẽ không để khán giả thất vọng khi mua vé.

Ngoài ra, những khán giả sở hữu chiếc vé 22 triệu đồng còn được hưởng nhiều đặc quyền như: được ngồi ở vị trí đẹp để thưởng thức trọn vẹn chương trình, bốc thăm trúng ô tô, được dự tiệc tối, gặp gỡ và giao lưu cùng các ca sĩ, hoa hậu, người mẫu trước khi chương trình diễn ra...

BTC 'Duyên dáng Việt Nam' lên tiếng về giá vé lên đến 22 triệu đồng - Ảnh 2

Ông Nguyễn Công Khế và người mẫu Xuân Lan trong buổi họp báo công bố chương trình hôm 11.11

Trước tình trạng các show truyền hình ngày càng chiếm ưu thế, việc bán vé các chương trình nghệ thuật trở nên vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, nhiều nhà tổ chức vẫn tin vào chất lượng chương trình sẽ lôi kéo được khán giả. Trước đó, Mr Đàm cũng từng gây sốc khi đưa ra mức vé 1.000 USD cho 20 vé VIP trong liveshow Diamond Show của anh.

BTC cũng tiết lộ thêm, Duyên dáng Việt Nam 28 tại Hà Nội sẽ có 2 suất diễn vào lúc 14 giờ và 20 giờ ngày 11.12. Suất diễn buổi chiều giá vé sẽ thấp hơn nhưng lại có chất lượng nghệ thuật cao hơn so với suất diễn buổi tối.

Duyên dáng Việt Nam 28 mang chủ đề Xuân với sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi trong và ngoài nước: Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, danh ca hải ngoại Elvis Phương, Duy Trường, Tấn Minh, Tùng Dương, Đức Tuấn... cùng các hoa hậu, người mẫu như Phạm Hương, Lan Khuê, Nam Em, Ngọc Duyên...

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC