Bruno Mars kết hợp với chủ nhân kèn vàng Grammy, fan xem ảnh cứ ngỡ The Weeknd?

'Hậu duệ của Michael Jackson' Bruno Mars thành lập một ban nhạc mới và đã sẵn sàng để khuấy đảo đường đua âm nhạc năm nay.

Hai ngôi sao nhạc R&B đình đám Bruno Mars và Anderson .Paak thành lập một ban nhạc riêng Silk Sonic và công bố một dự án âm nhạc chung sắp tới mang tên An Evening With Silk Sonic (AEWSS). Hai nghệ sĩ biết nhau trước đó thông qua tour diễn 24K Magic của Bruno Mars. Hiện tại chưa có thông báo ngày ra mắt album chính thức nhưng đĩa đơn mở đường cho AEWSS xác nhận sẽ trình làng vào ngày 5/3, kết hợp với ngôi sao kỳ cựu Bootsy Collins.

Nhìn thoáng qua ảnh bìa của Silk Sonic cứ ngỡ là The Weeknd

Nhìn thoáng qua ảnh bìa của Silk Sonic cứ ngỡ là The Weeknd

Album lần này có thể sẽ theo hướng hoài cổ của thập niên 70 và 80, trào lưu làm mưa làm gió năm vừa rồi. Ảnh bìa của AEWSS mang đậm chất Funk và Disco. Khả năng cao các thành viên trong Silk Sonic sẽ kết hợp chất R&B đương đại vì đó là sở trường. Bruno Mars đã từng sở hữu nhiều hit thuộc thể loại nói trên như Treasure, Uptown Funk, 24K Magic, That’s What I Like,...

Anderson .Paak là một nghệ sĩ tài năng đến từ California (Mỹ). Anh thử sức và thành công ở nhiều thể loại như Hip-Hop, Soul và R&B. Anderson giành được giải Grammy đầu tiên vào năm 2019 cho hạng mục Biểu diễn nhạc Rap xuất sắc nhất. Một năm sau đó, anh nhận được thêm 2 giải Grammy cho hạng mục Album nhạc Rap xuất sắc nhất Biểu diễn nhạc R&B xuất sắc nhất.

Nghệ sĩ đa tài Anderson .Paak

Hai thành viên của Silk Sonic đã đi tour cùng nhau vào năm 2017

Album gần đây nhất của “anh Hỏa” là 24K Magic ra mắt vào cuối năm 2016 và nhận được giải Album của năm tại Grammy 2018. Tuy nhiên năm đó, hội đồng Grammy đã bị chỉ trích không công bằng vì 24K Magic không đủ độ hàn lâm để có thể đánh bại các siêu phẩm như Melodrama của Lorde hay DAMN. của Kendrick Lamar. Có lẽ vì lý do trên mà Bruno Mars dành tận 4 năm rưỡi để thực hiện album mới của mình. Vì vậy, sản phẩm lần này rất đáng được mong đợi.

Bruno Mars từng "thắng đậm" tại Grammy 2018

TAYJOES

(Theo nhiều nguồn tin)

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-giai-tri/bruno-mars-ket-hop-voi-chu-nhan-ken-vang-grammy-fan-xem-anh-cu-ngo-the-weeknd-1799249.tpo