Britney Spears tiết lộ chuyện riêng tư trong phim tài liệu mới

Xuất hiện trong bộ phim tài liệu mới của kênh E! với tựa đề “I Am Britney Jean”, Britney Spears - nàng công chúa nhạc pop tiết lộ những điều riêng tư nhất của cô trong cuộc sống thường nhật. Trong chương trình truyền hình đặc biệt này, nữ ca sĩ 32 tuổi nói ra những điều lo lắng, đôi điều về cách cô trưởng thành dần lên trong ngành công nghiệp âm nhạc và quá trình quảng bá cho chuyến lưu diễn lớn ở Las Vegas sắp tới.

“Tất cả những gì tôi biết trong suốt cuộc đời mình là được trở thành một phần của ngành công nghiệp âm nhạc, đứng trước ống kính máy quay, bị theo dõi, bị chụp hình lén… Mọi thứ đều dần trở thành một phần cuộc sống của tôi” - Britney chia sẻ trong bộ phim tài liệu. Cô cũng tự nhận mình là một người nhút nhát và thường gặp khó khăn trong việc đối phó với tất cả những sự chú ý. “Tôi không hẳn là một người sinh ra là để dành cho ngành công nghiệp này” - Britney giải thích.

“Bản chất tôi là một cô gái nhu mì và luôn tự nhận thức được mình, nên nhiều khi tôi không chịu đựng nổi những áp lực và điều tiếng. Và rồi tôi biến đổi thành một con người khác khi lên sân khấu… Nói một cách nghiêm túc thì tôi như bị mắc chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực” - Britney thừa nhận. Người hâm mộ khó có thể mường tựng được khi chứng kiến cô xuất hiện với các màn vũ đạo nóng bỏng, táo bạo trong những video ca nhạc. Britney mong muốn khán giả biết rằng, con người cô không giống như những gì cô thể hiện ra.

Britney cũng trò chuyện cởi mở về khoảng thời gian khó khăn của cô trong bộ phim tài liệu này. Năm 2007 là một năm đầy tai tiếng và thất bại đối với Britney khi cô liên tiếp phá hỏng hình ảnh “Công chúa nhạc Pop” của mình bằng chuỗi ngày ăn chơi sa đọa, đắm chìm trong rượu và ma túy cũng như rơi vào khủng hoảng trước những áp lực của ngành công nghiệp âm nhạc và việc giữ hình tượng trước công chúng. Cô đã phải tạm rời xa ánh đèn sân khấu một thời gian để sửa chữa lỗi lầm, lấy lại phong độ và sẵn sàng trở lại đường đua.

“Đó là quãng thời gian tồi tệ trong đời khi tôi không thể ra khỏi nhà mà không có tới 20 chiếc xe bám theo sau. Tôi cảm thấy mình vô cùng xa lạ đối với công chúng. Nhưng rồi thời gian qua đi, mọi người nhìn nhận vấn đề một cách nhẹ nhàng hơn và có vẻ như đã bỏ qua cho những sai lầm của tôi, sau khoảng 2 năm tôi không thể nào rời khỏi nhà vì các paparazzi” - cô nhớ lại.

Hiện tại, Britney đang chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến lưu diễn trong hợp đồng biểu diễn 2 năm tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Planet Hollywood Resort & Casino ở Las Vegas. Hợp đồng biểu diễn này đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của Britney. Là một người cầu toàn, Britney đã chuẩn bị rất kỹ càng cho những phần trình diễn của mình và lên ý tưởng cho toàn bộ trang phục sử dụng trong các đêm diễn.

“Đây quả thực là một năm lớn đối với tôi. Trước đây tôi chưa từng thực hiện chương trình biểu diễn nào kéo dài đến 2 năm. Tôi cũng cố gắng tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi, thư dãn, nhưng chỉ một chút thôi, vì tôi vẫn còn có quá nhiều việc phải làm phía trước” - Brit nói.

Theo Huffington Post