Britney Spears tái xuất

Tại Lễ hội âm nhạc Apple ở London (Anh) hôm 27-9 vừa qua, hàng trăm người hâm mộ cổ vũ, nhảy nhót và hòa theo giọng hát của “Công chúa nhạc Pop” Britney Spears trong những ca khúc gắn liền với tên tuổi cô như “Baby One More Time” hay “Oops!.. I Did it Again”.

Britney Spears tái xuất - Ảnh 1

Đã lâu lắm rồi, người hâm mộ mới có dịp chứng kiến nữ ca sĩ tóc vàng cháy hết mình dưới ánh đèn sân khấu như vậy. Với kinh nghiệm ca hát trong hai thập kỷ, nữ ca sĩ 34 tuổi không khiến khán giả thất vọng với màn biểu diễn sôi động, vũ điệu chuyên nghiệp và trang phục ấn tượng.

Trước đó, cô cũng tham gia lễ trao giải MTV Video Music Awards 2016 hôm 28/8, nhưng chỉ trình diễn ca khúc “Make me..” với vai trò khách mời. Sự xuất hiện của Britney với tần xuất “dày đặc” hơn là tin cực vui đối với người hâm mộ bởi nó là tín hiệu cho thấy “công chúa nhạc Pop” đã sẵn sàng trở lại dưới ánh đèn sân khấu. Cô vẫn “án binh bất động” kể từ khi phát hành album phòng thu thứ 9 trong sự nghiệp mang tên “Glory hôm 28/6 vừa qua. “Glory” được cho là bước tiến đầu tiên của nữ ca sĩ xinh đẹp sau quãng thời gian dài “ở ẩn” vì tai tiếng.

Đối với Britney, quãng thời gian 2006-2007 có lẽ là thời điểm đáng quên nhất trong cuộc đời cô. Nữ ca sĩ gặp nhiều rắc rối và trượt dài trong chuỗi scandal: ly dị chồng, mất quyền nuôi hai đứa con, gây tai nạn giao thông khi lái xe, vào trại cai nghiện để điều trị chứng nghiện ma túy và rượu, đỉnh điểm là hành động cạo trọc mái tóc vàng từng gắn liền với hình ảnh của mình.

B.M.Loan