Bright - thông điệp của hạnh phúc

Với hơn 150 trang, ấn phẩm Bright thứ 5 mang tên Growing Up (trưởng thành) sẽ dẫn độc giả đi qua những nơi chốn ngỡ quen mà lạ, chuyện về những người dám bước khỏi ra vùng an toàn để theo đuổi ước mơ, những dự án hay ho và thật nhiều câu chuyện đong đầy cảm hứng khác.

Bright vốn là dự án dài đã đi qua 4 ấn phẩm mang lại cảm hứng lớn đến với giới trẻ. Với chính khát khao mang in ấn trở lại – “Print is not dead” (In ấn là không chết), Daan – người sáng lập dự án, đã liều lĩnh khi tạo dựng nên những ấn phẩm sách cùng hy vọng gắn kết những điều đẹp đẽ của cuộc sống đế mang đến thông điệp của hạnh phúc. Khai thác chủ đề “trưởng thành”, ấn phẩm mới nhất của Bright sẽ là định dạng sách hiếm hoi kể câu chuyện cuộc sống theo góc nhìn hoàn toàn mới. Chuyện người trẻ bước ra khỏi vùng an toàn để theo đuổi giấc mơ, những địa điểm du lịch khám phá trong và ngoài nước, cách để sống cân bằng và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Độc giả sẽ bắt gặp những nhân vật ảnh hưởng đến giới trẻ Việt hiện nay như Vũ, Bobby Nguyễn, Chloe Nguyễn, Julia Đoàn,… cùng những lời nhắn gửi từ câu chuyện đã giúp họ thành công trong lĩnh vực mới mẻ theo xu hướng thời đại mà họ theo đuổi.

Dự án Bright

Rất khó mà diễn tả về dự án của Daan nhưng có lẽ Bright là một trong những dự án hiếm hoi được thể hiện bằng bản in về những giá trị tinh thần cho người Việt được sáng tạo và phát triển bởi một người nước ngoài. Bright là ấn phẩm kể những mẩu chuyện dọc Bắc Nam – về những con người đầy cảm hứng, về những điều đẹp đẽ, những góp nhặt, những cảm nhận. Daan tin vào hướng đi lan tỏa hạnh phúc và lối sống tích cực cho mọi người bằng chính những giá trị tinh thần mang đậm dấu ấn Việt, do người Việt và cho người Việt.

Daan - người sáng lập dự án Bright

Bằng ý tưởng sẽ là nơi giúp các bạn độc giả trẻ định hình lối sống tích cực, ấn phẩm sách Bright đã phát hành được 4 tập dưới hình thức gửi tặng (free-paper) không lợi nhuận. Daan và cả tập thể luôn cố gắng từng bước tạo dựng được sự tin tưởng của người đọc để rồi Bright đã có bước tiến mới với ấn phẩm sách thứ 5 chào bán với giá bìa 125.000 đồng. Quyển sách được đầu tư quy mô mang lại nhiều thú vị cho độc giả.

Ấn phẩm Bright thứ 5 mang tên Growing Up sẽ chính thức được phát hành toàn quốc trong tháng 09/2018.

Bài và ảnh: L.H