Bridgestone khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch mới

Ngày 29/10, thương hiệu lốp xe Nhật Bản Bridgestone đã khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch Bridgestone (B-shop) Đăng Thảo tại 375 Lê Duẩn, Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Đây là hoạt động phát triển hệ thống đại lý lốp xe chất lượng cao trên toàn quốc của Bridgestone, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về trung tâm dịch vụ tiên tiến và đạt chuẩn tại khu vực miền Trung.

Nắm bắt nhu cầu thị trường

Bridgestone khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch mới - Ảnh 1

Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch Bridgestone B-shop Đăng Thảo khai trương tại Quảng Trị.

Ông Võ Duy Tân - Trưởng phòng kinh doanh mảng lốp xe du lịch, Công ty Bridgestone Việt Nam cho biết, thị trường ôtô Việt Nam trong những năm gần đây đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Theo dự kiến đến năm 2018, việc xóa bỏ hoàn toàn thuế nhập khẩu ô tô từ khu vực ASEAN theo lộ trình trong Hiệp định thương mại tự do (AFTA) sẽ tác động đến nhu cầu sử dụng xe ôtô của người dân. Các dự báo cho thấy, Việt Nam sẽ có gần 3 triệu ôtô các loại lưu hành vào năm 2020. Nhu cầu về ô tô tăng mạnh, kéo theo nhu cầu về lốp xe tăng với dự tính thị trường lốp xe Việt Nam đạt doanh số 2,7 tỷ USD.

Bridgestone khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch mới - Ảnh 2

Ông Hiroyuki Saito trao hoa chúc mừng sự kiện khai trương B-shop Đăng Thảo .

Lốp xe là bộ phận kết nối duy nhất giữa xe và mặt đường, mang toàn bộ trọng lượng xe và chịu tải trọng gấp 50 lần trọng lượng của chúng, đồng thời chịu tác động liên tiếp với các thao tác lái xe như rẽ, tăng tốc, phanh và các vật cản trên đường đi... Chính vì vậy, lốp xe đóng vai trò quan trọng trong sự vận hành và đảm bảo an toàn khi xe lưu thông trên đường.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường hiện tại cũng như tương lai, từ năm 2013, Công ty Bridgestone Việt Nam thuộc Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản đã phát triển hệ thống Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch Bridgestone (B-shop). Năm 2016 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Bridgestone với sự lớn mạnh của hệ thống trung tâm dịch vụ trên cả nước, góp phần rút ngắn khoảng cách kết nối với khách hàng. Bridgestone hy vọng khi đến với B-shop, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc lốp và xe đúng cách, nhanh chóng và đạt chuẩn toàn cầu với đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề.

Bridgestone khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch mới - Ảnh 3

Đại diện Bridgestone Việt Nam và đại diện Đăng Thảo cắt băng khai trương.

B-shop Đăng Thảo là một trong những trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch lớn tại khu vực miền Trung và duy nhất ở Quảng Trị. Trung tâm nằm trên quốc lộ 1A - trục đường chính yếu với mật độ giao thông đông đúc. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành lốp, B-shop Đăng Thảo không chỉ là địa điểm uy tín trong việc chăm sóc cho xe ôtô tại khu vực, mà còn là điểm đến được nhiều chủ xe tin tưởng trong hành trình Bắc - Trung - Nam nhằm bảo đảm sự an toàn cao nhất.

Dịch vụ chăm sóc lốp đạt chuẩn tại B-shop Đăng Thảo

Tại B-shop Đăng Thảo, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn trực tiếp phương pháp bảo trì, sử dụng lốp xe an toàn, phù hợp dành riêng cho loại xe đang sử dụng. Với không gian rộng thoáng cũng như trang bị phòng chờ nhiều tiện ích, B-shop Đăng Thảo đảm bảo mang đến khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn trong khi chờ dịch vụ.

Bridgestone khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch mới - Ảnh 4

B-shop Đăng Thảo là trung tâm lốp duy nhất tại Quảng Trị trang bị máy cân chỉnh lốp Hunter của Mỹ.

Nhờ sở hữu các trang thiết bị hiện đại như máy cân chỉnh độ chụm Hunter hàng đầu của Mỹ và duy nhất tại Quảng Trị, B-shop Đăng Thảo luôn đảm bảo chất lượng, an toàn với những chức năng liên quan đến lốp xe ô tô như: dịch vụ kiểm tra chăm sóc lốp xe miễn phí; tư vấn bảo dưỡng lốp xe; cân chỉnh độ chụm và cân bằng động; chọn lốp đúng… Ngoài ra, B-shop Đăng Thảo còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm như: thay dầu nhớt, mâm xe, bình điện...

Đặc biệt hơn khi Bridgestone cũng cam kết bảo hành lốp 7 năm kể từ ngày sản xuất. Đây cũng là thời hạn bảo hành lốp dài nhất ở Việt Nam, thể hiện sự tự tin của nhà sản xuất về chất lượng và độ bền của lốp. Ngoài ra, khi cần cứu hộ lốp khẩn cấp, khách hàng trong khu vực Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế có thể liên hệ hotline (053) 3566 777 t hoặc 0905 337 567 của B-shop Đăng Thảo.

Trong dịp này, khách hàng đến với B-shop Đăng Thảo sẽ được ưu đãi giảm 50% phí tất cả dịch vụ, tặng một bộ vít cao cấp Bosch của Đức khi mua 2 lốp xe Bridgestone từ 29/10 đến hết 6/11.

Bridgestone khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch mới - Ảnh 5

Bridgestone cùng Đăng Thảo tặng 8 con bò giống, nhu yếu phẩm và 24 xe đạp cho các gia đình khó khăn ở huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị

Nhân dịp khai trương, Bridgestone Việt Nam hợp tác với B-Shop Đăng Thảo thực hiện hoạt động vì miền Trung tại huyện Cam Lộ, Quảng Trị. Cụ thể, Bridgestone cùng Đăng Thảo đã tặng 8 con bò giống, nhu yếu phẩm cho bà con nông dân và 24 xe đạp cho học sinh khó khăn tại huyện Cam Lộ. Đặc biệt, bò sẽ được luân chuyển tặng cho các hộ nông dân mỗi khi có bò mới sinh ra, đảm bảo các gia đình nơi đây đều được tạo điều kiện tốt nhất vượt qua khó khăn.

Sơn Trà