Bridgerton mùa 2 lên sóng: Jonathan Bailey kể chuyện 'thâm cung bí sử' khi đóng cảnh 18+

  Tạp chí SaoStar
  Gốc

  Nam diễn viên Jonathan Bailey lần đầu tiết lộ những quy định ngặt ngèo ở hậu trường khi diễn cảnh nóng trong Bridgerton.

  Nam diễn viên Jonathan Bailey lần đầu tiết lộ chuyện hậu trường quay cảnh sex với bạn diễn Simone Ashley trong series Bridgerton. Anh cho biết tất cả phải ký vào bản cam kết trước mỗi cảnh quay với chi tiết: "Chúng tôi sẽ lộ phần da thịt nào trong mỗi cảnh quay và chúng tôi bị chạm vào đâu, như thế nào".

  Bằng chứng là trong cuộc phỏng vấn mới nhất khi chia sẻ với The Sunday Times, nam diễn viên người Anh sinh năm 1988 nói anh đảm bảo rằng Simone Ashley, nữ diễn viên tham gia Bridgerton phần 2 luôn cảm thấy thoải mái khi quay những cảnh sex. Simone đóng vai Kate Sharma, người yêu của Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey) trong loạt phim nổi tiếng của Netflix.

  Thậm chí, bất cứ diễn viên nào cũng phải ký vào bản cam kết với chi tiết trước khi quay cảnh nóng. Chính vì thế "cảnh sex giống như màn dàn dựng vũ đạo", Jonathan Bailey cho biết thêm.

  Anh khẳng định mùa 2 của Bridgerton sẽ quay cận vào khoái cảm phụ nữ: “Cảm xúc của phụ nữ rất quan trọng bởi vì có nhiều cách giao tiếp bằng tình dục, và cách cơ thể bày tỏ sẽ cho thấy nhiều ý nghĩa”.

  Dựa trên những cuốn sách nổi tiếng của Julia Quinn, Bridgerton phần 1 theo chân những gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu Anh và những chuyện tình lãng mạn của họ. Trọng tâm của mùa 2 được xoáy vào những mối tình lãng mạn của Anthony Bridgerton khi anh ta cố gắng tìm một người vợ.

  Do đó, Bridgerton mùa 2 sẽ không còn tập trung vào tiểu thư Daphne Bridgerton và Simon, Công tước xứ Hastings. Thay vào đó, sẽ bám sát vào nhân vật quý ngài Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey), tử tước kiêm con trai cả của gia đình Bridgerton, khi anh bắt đầu tìm kiếm một người vợ phù hợp.

  Phần tiếp theo này sẽ tập trung vào câu chuyện tình yêu của anh cả Anthony Bridgerton. Anh ta sẽ phải rinh bằng được vợ về, lựa chọn giữa một quý cô thông minh, sắc sảo và một cô nàng dịu dàng, nữ tính.

  Kể từ khi công chiếu, Bridgerton đã thành công vang dội, trở thành một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix cho đến nay. Vào tháng 4.2021, Bridgerton đã được lên kế hoạch thực hiện mùa 3 và 4. Bridgerton mùa 2 khởi chiếu ngày 25.3.2022 trên Netflix.

  Team Điện Ảnh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bridgerton-mua-2-len-song-chuyen-tham-cung-bi-su-khi-dong-canh-18-202203161549573112.html