Brazil Comic Con 2018: Lộ diện bộ giáp 'Stealth Suit' của Spider-man và poster mới từ Captain Marvel

Thông tin mới nhất đến từ Brazil Comic Con 2018 về 'Captain Marvel' và 'Spider-man: Far From Home'

Brazil Comic Con 2018 đang diễn ra tại Sao Paulo. Trong khuôn khổ của sự kiện, nhiều hình ảnh độc quyền lần đầu được công bố. Bên cạnh đó, một số trailer và sneak-peak cũng sẽ được tiết lộ, kể cả tin đồn về đoạn trailer đầu tiên Spider-man: Far From Home.

Theo một số thông tin trước đó, trailer của phần phim riêng tiếp theo về Spider-man sẽ được ra mắt vào lúc 2PM EST ngày 08/12/2018 (tức 2AM giờ Việt Nam ngày 09/12/2018). Tuy nhiên, chưa rõ lý do gì khiến cho Sony Pictures tạm dời ngày công bố trailer. Bù lại, người hâm mộ được ngắm nhìn một món đồ đã được giữ bí mật từ rất lâu và mọi người đang rất mong chờ: Bộ giáp Stealth Suit của Spider-man trong phần phim Far From Home.

Bộ giáp Stealth Suit được trưng bày tại Brazil Comic Con 2018

Tom Holland trở lại trong phần tiếp theo của Spider-man: Homecoming.

Hẳn với các fan Marvel sẽ nhớ rất rõ, Spider-man sở hữu 27 bộ cánh khác nhau và mỗi trang phục đều có tính năng đặc biệt giúp tăng cường sức mạnh chiến đấu của anh. Stealth Suit là bộ giáp màu đen được sản xuất bởi S.H.I.E.L.D. Nó sở hữu sức mạnh Blur Projector nhằm tạo ra một môi trường biến dạng để giúp Spider-man có thể khuất tầm mắt kẻ thù. Chúng ta có thể tạm hiểu khả năng của nó giống như một chiếc áo khoác tàng hình bằng cách bẻ cong ánh sáng.

Hình ảnh trong truyện tranh

Spider-Man PS4 Gameplay Part 13 (Marvel's Spider-Man)

Nếu như tổ chức S.H.I.E.L.D. giúp đỡ Peter Parker khi cậu ta di chuyển quốc tế, thì việc Nick Fury và Maria Hill xuất hiện trong phần phim Spider-man: Far From Home là rất hợp lý. Vẫn chưa rõ Nhện Teen sẽ sử dụng bộ giáp này trong trường hợp nào, nhưng ta tạm cho rằng cậu ta sẽ dùng nó để chống lại nhân vật phản diện Mysterio.

Nhân vật Mysterio trong truyện tranh.

Nam diễn viên Jake Gyllenhaal sẽ vào vai Mysterio.

Cũng trong khuôn khổ của Comic Con Experience (CCXP) tại Brazil, Marvel Studios đã công bố một phiên bản poster đặc biệt dành cho Captain Marvel. Đây là bộ phim riêng đầu tiên của hãng này về một nhân vật nữ siêu anh hùng. Vào đầu tuần vừa qua, trailer thứ 2 của Captain Marvel cũng đã được giới thiệu, hé lộ sức mạnh trạng thái binary của Carol Danvers.

Trailer thứ 2 của Captain Marvel.

Bộ phim Captain Marvel lấy bối cảnh những năm 1990, với sự góp mặt của nhân vật Nick Furry. Phim có sự tham gia của Brie Larson, Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Djimon Hounsou, Lee Pace, Lashana Lynch, Gemma Chan, Rune Temte, Algenis Perez Soto, Mckenna Grace, Annette Bening, Clark Gregg và Jude Law.

Captain Marvel

Nick Fury

Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck, từ kịch bản của biên kịch Boden & Fleck và Geneva Robertson-Dworet và Jac Schaeffer, dựa trên nguyên tác của Nicole Perlman và Joe Shrapnel & Anna Waterhouse.

Spider-man: Far From Home sẽ khởi chiếu vào ngày 05/07/2019, trong khi trước đó, Captain Marvel ra rạp từ ngày 08/03/2019 và Avengers: Endgame hạ cánh sớm từ ngày 26/04/2019.

Huỳnh Hoàng