Brazil chuẩn bị cho buổi hòa nhạc miễn phí của Madonna

Thành phố Rio, Brazil đang trong quá trình chuẩn bị cho buổi hòa nhạc miễn phí của ca sĩ Madonna, chào đón người yêu âm nhạc đến bãi biển Copacabana và giao lưu cùng siêu sao nhạc pop nổi tiếng này.

Siêu sao nhạc pop Madonna sẽ tổ chức buổi hòa nhạc vào ngày 4/5 trên bờ biển thơ mộng Copacabana ở thành phố Rio. Cô đã khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên "Celebration" từ tháng 10 năm ngoái và buổi hòa nhạc tại Copacabana sẽ khép lại chuyến lưu diễn này.

Hình ảnh từ máy bay không người lái cho thấy không gian phía trước khách sạn Copacabana Palace đã được dành riêng cho việc dàn dựng sân khấu.

Thành phố Rio dự kiến sẽ đón khoảng một triệu người tham dự buổi hòa nhạc. Theo Thư ký thành phố về phát triển kinh tế Chicao Bulhoes, dự kiến sẽ thu lại gấp 30 lần khoản đầu tư dành cho buổi trình diễn của Madonna.

Các buổi hòa nhạc miễn phí trước đây tại bãi biển Copacabana cũng thu hút hàng triệu người hâm mộ, bao gồm ban nhạc rock Rolling Stones, ca sĩ - nhạc sĩ Rod Stewart và Lenny Kravitz.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/brazil-chuan-bi-cho-buoi-hoa-nhac-mien-phi-cua-madonna-233142.htm