Bravo “ngớ ngẩn” trước Barca, CĐV Man City nhớ Joe Hart

Thủ thành Bravo và các đồng đội đã có ngày thi đấu đáng quên trước Barca khi liên tiếp mắc những sai lầm sơ đẳng và phải trả giá đắt.

Video Bravo và dàn sao Man City mắc những sai lầm tai hại trước Barca trong trận thua 0-4 tại Nou Camp:

2 tháng sau ngày chia tay Barca, Bravo trở lại và chuốc lấy cay đắng. Man City bị thủng lưới từ phút 17, sang đầu hiệp 2 tình hình càng trở nên tệ hại khi Bravo bị truất quyền thi đấu.

Bravo “ngớ ngẩn” trước Barca, CĐV Man City nhớ Joe Hart - Ảnh 1

Bravo đẩy Man City vào "đêm đen" ở Nou Camp

Về sai lầm của Bravo, anh xứng đáng bị chỉ trích. Thủ thành người Chile quá tự tin với khả năng dùng chân xử lý bóng, dâng lên rất cao nhưng lại chuyền thẳng vào vị trí của Suarez. Cơ hội trời cho, tiền đạo 29 tuổi dứt điểm ngay, Bravo lúc này quên mất là đang đứng ngoài vòng cấm và dùng tay chặn bóng. Thẻ đỏ cho Bravo, Man City chỉ còn 10 người và sụp đổ (nhận thêm 3 bàn thua).

Đây không phải lần đầu tiên Bravo mắc sai lầm ở Man City (điển hình là cú bắt bóng lỗi để Ibra ghi bàn cho MU). HLV Pep Guardiola vẫn cố bao biện cho học trò thời gian qua, thậm chí còn khen Bravo là thủ thành dùng chân hay nhất thế giới. CĐV “The Citizens” bắt đầu khó chịu với Bravo và không quên nhớ về Joe Hart, người phải ra đi trong kì chuyển nhượng hè.

Tài khoản Henry Winter viết: "Thủ môn thảm họa Claudio Bravo, kiểm soát kém, dùng tay cản phá cú sút của Suarez ngoài vòng cấm. Ở nơi nào đó tại Turin lúc này..." (ám chỉ Joe Hart, người đang bắt cho Torino theo dạng cho mượn).

Bravo “ngớ ngẩn” trước Barca, CĐV Man City nhớ Joe Hart - Ảnh 2

CĐV Man City nhớ Joe Hart

Tài khoản TaylorG chỉ trích cách dùng người của Pep Guardiola: “Loại Joe Hart, thay bằng Bravo, cho Aguero dự bị”. BigSportGB post tấm hình Joe Hart đang cười cùng dòng caption: "Nhưng Bravo chơi chân tốt hơn".

Về phía Pep, sau trận ông nói: "Chúng tôi tạo ra đủ cơ hội để ghi bàn. Nhưng khi Bravo nhận thẻ đỏ, trận đấu coi như kết thúc. Tất nhiên tôi có chút thất vọng vì Bravo là một người có kinh nghiệm, nhưng nó là một phần của bóng đá”.

Thế Anh - Nhật Quang