Brad Pitt và các con khóc nức nở khi gặp nhau

Kể từ khi Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn, 3 tuần sau Brad Pitt và các con mới gặp được nhau. Khi chia tay, các cô con gái bẻ nhỏ khóc nức nở làm tài tử 52 tuổi cũng khóc theo.

Brad Pitt và các con khóc nức nở khi gặp nhau - Ảnh 1

Trước đó, thông tin Brad Pitt căng thẳng và hồi hộp khi chuẩn bị gặp con đã được tiết lộ. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ của cha con họ càng đau buồn hơn khi các con quấn lấy cha và hỏi khi nào thì cả gia đình sẽ trở lại bên nhau. “Mặc dù được ở bên nhau chỉ 90 phút nhưng Brad và các con đã có những giây phút rất xúc động. Khi gặp cha, 2 cô con gái nhỏ là Vivienne, 8 tuổi và Zahara, 11 tuổi đều khóc và hỏi khi nào chúng được về nhà. Nhìn các con khóc, Brad cũng không ngăn được nước mắt. Anh hứa với lũ trẻ gia đình họ sẽ sớm về bên nhau", tờ Hollywood Life bình luận.

Mặc dù cuộc gặp gỡ có sự giám sát của bác sĩ tâm lý và nhân viên của Sở Gia đình và Trẻ em Los Angeles (DCFS) nhưng nam diễn viên phim Fury và các con vẫn vui đùa bên nhau. Ngay sau khi chia tay các con, Brad rất buồn. Anh cảm thấy bất lực và cho biết sẽ cố gắng để các con của mình trở lại tâm trạng như trước đây, không phải lo nghĩ về chuyện gia đình.

Brad Pitt và các con khóc nức nở khi gặp nhau - Ảnh 2

Ngày 19.9, Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn. Trong đơn Jolie yêu cầu được nuôi dưỡng 6 con mà không cần sự trợ cấp của Brad. Tuy nhiên, sau đó, cả hai đã đồng ý ký một bản thỏa thuận để Jolie nuôi dưỡng tạm thời đến ngày 20.10 tới. Trong thời gian này, Brad sẽ đến thăm con dưới sự giám sát của bác sĩ tâm lý, đồng thời cả gia đình họ phải gặp các chuyên gia tư vấn về những rạn nứt trong gia đình.

XVK. Theo Mirror