Brad Pitt và Angelina Jolie đã đính hôn

Đại diện của tài tử điển trai Brad Pitt đã xác nhận điều này với giới truyền thông. Và người hâm mộ bắt đầu mơ về một đám cưới.

Ảnh: Getty

"Vâng, thông tin đã được xác nhận. Đó là một lời hứa, một sự bảo chứng cho tương lai. Và lũ trẻ của họ rất hạnh phúc", người đại diện của nam diễn viên 48 tuổi chia sẻ.

"Hiện tại, chưa có ngày tháng nào được ấn định hết", người này phát biểu nhằm trả lời cho những băn khoăn về việc liệu cặp đôi đã có kế hoạch về một hôn lễ...

Thông tin đính hôn của Brad và Angie chính thức được xác nhận khá nhanh sau khi tin đồn này lan truyền mạnh mẽ bởi Angie xuất hiện với một chiếc nhẫn lấp lánh ở ngón áp út khi cùng Brad và các con đi chơi tại Viện bảo tàng Nghệ thuật Los Angeles mới đây.

Ảnh: PR Newswire/ Justjared

Được biết, hãng chế tác trang sức nổi tiếng ở Beverly Hills là Robert Procop tiết lộ rằng Brad Pitt đã tham gia trực tiếp cùng quá trình thiết kế và tạo ra chiếc nhẫn mà anh dành cho Angie. "Brad thực sự chú tâm đặc biệt và có quan điểm rõ ràng dành cho chiếc nhẫn này. Anh ấy muốn mọi chi tiết phải thật hoàn hảo và viên kim cương phải là loại tốt nhất", đại diện của Robert nói.

Cặp đôi nổi tiếng vì rất nhiều lí do này đã ở bên nhau 7 năm. Họ có 3 con đẻ là bé Shiloh, cặp sinh đôi Vivienne - Knox và 3 con nuôi là bé Maddox, Pax Thien, Zahara.

Tin bài liên quan

Brad Pitt và Angeline Jolie sẽ kết hôn sớm?

Hạnh phúc không hôn thú của sao Hollywood

Tác giả : C* (Theo JJ)

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Brad Pitt và Angelina Jolie đã đính hôn

Ý kiên của bạn