Brad Pitt thoát cáo buộc bạo hành các con

Sở Trẻ em và Dịch vụ gia đình của Los Angeles đã chính thức đưa ra kết luận về nghi án bạo hành trẻ em của Brad Pitt.

Brad Pitt thoát cáo buộc bạo hành các con - Ảnh 1

Nguồn tin riêng của People tiết lộ một cuộc điều tra kỹ lưỡng đã được tiến hành và hoàn toàn không tìm thấy bằng chứng chứng minh Brad Pitt bạo hành các con mình. Thông tin này được đưa ra vào đúng thời điểm Brad Pitt và Angelina Jolie đang tranh giành quyền nuôi dưỡng 6 người con.

Chia sẻ với People, đại diện của Angelina Jolie đã nói: "Nhiệm vụ của Sở Trẻ em và Dịch vụ gia đình là đảm bảo các bé được ở trong một môi trường an toàn. Như chúng tôi đã nói, các chuyên gia về chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp đã khuyến cáo đôi bên đồng ý và ký vào một thỏa thuận pháp lý nhằm đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho những đứa trẻ. Ngay từ đầu, Angelina Jolie đã nói cô ấy cảm nhận được sự cần thiết phải hành động vì gia đình mình và giờ đây, sau 8 tuần làm việc, Sở Trẻ em và Dịch vụ gia đình đã hoàn toàn hài lòng về các biện pháp được đưa ra nhằm giúp 6 đứa trẻ hồi phục từ vết thương tâm lý".

Trước đó, Sở Trẻ em và Dịch vụ gia đình Los Angeles đã tiến hành điều tra sau khi nhận được những cáo buộc về việc Brad Pitt bạo hành về thể xác và tinh thần với Maddox – cậu con trai cả của cặp đôi – trên chuyến bay riêng vào ngày 14/9.