Brad Pitt sẽ không kết hôn thêm lần nào nữa sau khi chia tay Angelina Jolie

Một nguồn tin thân cận với nam diễn viên cho biết anh không có ý định xây dựng mối quan hệ mới và sẽ không kết hôn thêm nữa.

Sau khi ly hôn với Angelina Jolie, nhiều nguồn tin cho biết Brad Pitt suy sụp, không thể tin cuộc sống hạnh phúc 12 năm đã kết thúc. Mới đây, một người bạn của nam diễn viên tiết lộ với Hollywoodlife rằng Brad quyết định không kết hôn thêm lần nào nữa sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Người này nói: "Brad Pitt rất truyền thống. Khi anh ấy quyết định kết hôn với Angelina Jolie, Brad tin rằng đó là mối quan hệ, cuộc hôn nhân cuối cùng của cuộc đời anh ấy".

Brad Pitt sẽ không kết hôn thêm lần nào nữa sau khi chia tay Angelina Jolie - Ảnh 1

Brad không muốn kết hôn lần nào nữa sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Nguồn tin tiết lộ thêm: "Giờ thì cuộc hôn nhân của anh ấy đã đổ vỡ. Brad không nghĩ đến việc có một mối quan hệ yêu đương mới. Anh ấy sẽ không kết hôn thêm lần nào nữa, Brad Pitt không muốn có trái tim tan vỡ nữa".

Trước Angelina Jolie, Brad Pitt từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Jennifer Aniston. Tuy nhiên, anh phản bội cô khi gặp Angelina trên phim trường. Cặp đôi ''Smith'' công khai vào năm 2004, kết hôn năm 2014 và có với nhau 6 người con. Cuối cùng, cặp đôi quyền lực của Hollywood không kết thúc có hậu, Angelina đệ đơn ly hôn lên tòa án vào tháng 9/2016.

Brad Pitt sẽ không kết hôn thêm lần nào nữa sau khi chia tay Angelina Jolie - Ảnh 2

Anh lo lắng mình sẽ mất các con khi tòa xử vụ ly hôn.

Hollywoodlife cũng đưa tin Brad Pitt đang đau khổ sau khi Angelina đưa các con rời khỏi căn nhà. Anh cần sự giúp đỡ của gia đình, gọi điện cho mẹ hàng ngày. Nam diễn viên lo lắng rằng đội luật sư của Angelina sẽ cướp quyền được chăm sóc các con. Hiện Brad Pitt bị điều tra về hành vi bạo hành con trai cả trên một chuyến bay. Theo tạp chí TMZ, Angelina Jolie quyết định ly hôn vì cô không thể chịu được việc Brad dùng rượu, chất cấm và không kiểm soát được cơn nóng giận với 6 người con.

Juna