Brad Pitt không xuất hiện nơi công cộng sau khi ly hôn

Brad Pitt đã từ chối mọi lời đề nghị quảng bá phim mới "Allied" sau khi anh chia tay Angelina Jolie.

Nam diễn viên 52 tuổi đã từ chối mọi lời mời phỏng vấn, họp báo giới thiệu phim hay các show trò chuyện sau khi anh và Angelina Jolie không còn chung một nhà.

Brad Pitt từ chối mọi lời đề nghị quảng bá phim mới sau khi ly hôn Angelina Jolie.

Những hoạt động truyền thông, quảng bá phim "Allied" được cho là khởi điểm của một chiến dịch lớn dành cho Brad Pitt để anh giành được một giải Oscar. Nhưng nếu bây giờ anh xuất hiện cùng nữ diễn viên chính, Marion Cotillard đi quảng bá phim thì anh sẽ trở thành tâm điểm của báo giới và dư luận bởi họ bị đồn có tình ý với nhau khiến cuộc hôn nhân của Brad-Angie tan vỡ. Hơn nữa Brad Pitt nếu xuất hiện đi quảng bá "Allied" chắc chắn anh sẽ bị báo chí phỏng vấn những câu hỏi liên quan tới đời tư.

Poster quảng bá phim "Allied" với sự tham gia của hai diễn viên chính Brad Pitt và Marion Cotillard.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt sau hôm 14/9 cô và chồng cãi nhau trên máy bay, và khi con trai Maddox vào bênh mẹ thì đã bị bố Brad đánh và mắng.

Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết Maddox không hề bị thương và một số người chứng kiến trên máy bay hôm đó cho rằng việc Brad đánh con hôm đó hoàn toàn không cố ý.

Cặp đôi vàng của Hollywood đã đường ai nấy đi.

Theo People, Brad Pitt cuối cùng cũng đã đệ đơn xin quyền nuôi con cùng với vợ. Một luật sư chuyên về ly hôn cho rằng động thái này của Pitt chỉ có ý cho mọi người thấy rằng anh đã nhận được đơn ly hôn của vợ.

Về phía Angelina Jolie, cô cũng hoãn mọi hoạt động liên quan tới công việc và không tham gia các sự kiện kể từ khi đệ đơn ly hôn chồng ngày 19/9. “Ngày nào Jolie cũng ở nhà, chăm con, giúp con làm bài tập và hiện tại cô không có quá nhiều vú em hay giúp việc như trước”.

>>> Xem trailer phim "Allied":