Brad Pitt không xác nhận thông tin Angelina giành được quyền nuôi con

Theo đại diện phát ngôn của Angelina Jolie, cô đã chiến thắng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với Brad. Tuy nhiên, Brad không xác nhận điều này.

Brad Pitt không xác nhận thông tin Angelina giành được quyền nuôi con - Ảnh 1

(Ảnh: Radar Online)

Vào ngày thứ 2 của tuần này, người đại diện phát ngôn của Angelina Jolie đã tuyên bố rằng cô và Brad Pitt đã đi đến một thỏa thuận mang tính pháp lý, theo đó, nữ diễn viên đã chiến thắng trong cuộc tranh chấp đòi quyền nuôi dưỡng 6 người con. Đây là tuyên bố đầu tiên của Angelina kể từ khi cô nộp đơn ly hôn vào tháng 9.

Trong phát ngôn của mình, đội ngũ PR của Angelina nói rằng cô và Brad đã đạt đến "một thỏa thuận pháp lý và có chữ ký của cả hai bên vào tuần trước". Và với tuyên bố mang nội dung này có thể hiểu rằng Angelina sẽ tiếp tục nhận được quyền nuôi con và Brad chỉ có quyền thăm nom các con.

"Theo thỏa thuận này thì 6 đứa trẻ sẽ ở lại cùng mẹ và tiếp tục nhận được các chuyến thăm nom từ cha" – trích từ nội dung thông báo của Angelina Jolie – "Điều này được xác định bởi các chuyên gia trẻ em, rằng quyết định này sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất cho bọn trẻ".

Tuy nhiên, theo nguồn tin của USA Today, không có thỏa thuận mới nào được đưa ra và đây chỉ là một phần của thỏa thuận được mở rộng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.