Brad Pitt không bị truy tố vì cáo buộc bạo hành trẻ em

Theo TMZ, Brad Pitt sẽ không bị truy tố về nghi án bạo hành trẻ em sau sự việc xảy ra trên phi cơ riêng của gia đình vào ngày 14/9 vừa qua.

Được biết, ngay từ đầu FBI (Cục điều tra liên bang Mỹ) đã không mở cuộc điều tra về vụ này.

Ban đầu, sự việc do Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles điều tra, sau đó cảnh sát Los Angeles đã giao cho FBI. Tuy nhiên, FBI đã thu thập thông tin và quyết định không mở cuộc điều tra vì người con được cho là bị Pitt bạo hành không bị thương sau sự cố. Ngoài ra, một số nhân chứng có mặt trên chiếc phi cơ thời điểm đó đã khẳng định hành động va chạm của Brad với cậu bé chỉ là vô tình.

Brad Pitt không bị truy tố vì cáo buộc bạo hành trẻ em - Ảnh 1

FBI quyết định không mở cuộc điều tra với Brad Pitt.

Như thông tin đã đưa trước đó, trong một thông cáo gửi tới tờ People, đại diện FBI xác nhận họ đang đánh giá các cáo buộc về việc Brad Pitt bạo hành trẻ em. "FBI đang thu thập dữ liệu và sẽ xem xét liệu có mở rộng thành cuộc điều tra ở cấp liên bang hay không", thông cáo viết.

Theo một số nguồn tin, Brad Pitt đã bạo hành một trong số 6 người con trên phi cơ riêng trong chuyến bay vào ngày 14/9. Nam tài tử mất kiếm soát và đã đánh đứa trẻ trước mặt 5 đứa trẻ còn lại. Một số nguồn tin khác còn nói rằng Pitt thường xuyên hành xử như vậy mỗi khi cãi vã với Angelina Jolie. Và, đây cũng được cho là một trong những nguyên nhân khiến Jolie đệ đơn ly hôn lên tòa.

Về phía Brad, sau sự cố, anh đã tình nguyện đi kiểm tra việc sử dụng ma túy và rượu bằng xét nghiệm nước tiểu, kết quả là âm tính. Nam tài tử nói, anh sẽ làm mọi việc có thể để được ở bên các con của mình.

Minh Trí (Theo TMZ)