Brad Pitt khóc mỗi ngày kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn

Kể từ sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn, Brad Pitt luôn cảm thấy bất hạnh và anh khóc hàng ngày.

Hai tuần kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt sau cuộc cãi nhau trên máy bay vì liên quan đến cậu con trai 15 tuổi, Maddox, cuộc sống của Brad Pitt trở nên thật sự nặng nề. Brad Pitt đau khổ, khóc lóc mỗi ngày.

“Anh ấy là người yêu gia đình nên khi xảy ra chuyện anh ấy có suy nghĩ rất nặng nề. Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh ấy đã kể lại chuyện với cha mẹ, bạn thân và người quản lý của anh ấy. Mẹ anh ấy cũng đã trấn an con trai kịp thời”, một người bạn của nam tài tử cho biết.

Brad Pitt khóc mỗi ngày kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn - Ảnh 1

Hai tuần kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt thường xuyên khóc.

Theo nhiều nguồn tin , Brad Pitt rất muốn giành quyền nuôi các con. Thậm chí, anh còn xin Angelina Jolie cho anh một cơ hội thứ hai để hàn gắn tình cảm gia đình. Thế nhưng, Angelina Jolie vẫn quyết tâm đưa các con rời khỏi anh.

Trong hai tuần bị Angelina Jolie đệ đơn ly hôn, tinh thần Brad Pitt bị suy sụp nặng nề. Brad Pitt dường như khóc lóc mỗi ngày và thường xuyên gọi điện cho bố mẹ anh để tâm sự.

Cha mẹ của Brad là ông Bill và bà Jane hiện đang sống ở bang Missouri. Brad Pitt còn có một em trai Doug 50 tuổi và em gái Julie 47 tuổi.

Thông tin Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn với người chồng 12 năm bên nhau Brad Pitt khiến hàng triệu người hâm mộ tiếc nuối. Cặp đôi vốn được coi là biểu tượng hạnh phúc tại làng giải trí Hollywood.

Ngay sau khi thông tin trên được đưa ra, xuất hiện rất nhiều lời đồn thổi xung quanh lý do cặp đôi tan vỡ. Trước hết, đó là nghi án Brad "ngoại tình". Theo lời đồn thổi, Marion Cotillard, nữ minh tinh đắt giá nhất nước Pháp, bạn diễn của Brad Pitt trong bộ phim mới nhất Allied được cho là kẻ thứ 3 khiến gia đình Brad tan vỡ.

Khi thông tin ly hôn đến, người ta, thậm chí trong đó có rất nhiều người từng yêu mến diễn viên này đã quay ngoắt, từ yêu chuyển thành ghét Brad Pitt. Nam diễn viên này bị gắn với nhiều tính xấu như trăng hoa, vô trách nhiệm.

Brad Pitt khóc mỗi ngày kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn - Ảnh 2

Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt thủa còn hạnh phúc

Cũng từ khi lá đơn ly hôn được đưa ra, lập tức rất nhiều thông tin mang tính thâm cung bí sử của Brad Pitt được đưa ra như anh nghiện rượu, ma túy và đặc biệt là bạo hành con.

Theo nhiều nguồn tin của bạn bè Joie, nữ diễn viên có ý định ly hôn người chồng nam tài tử từ lâu và cô cũng mong muốn giành quyền nuôi 6 đứa con: Maddox (15 tuổi), Pax (12 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Knox cùng Vivienne (8 tuổi).

Jolie thực sự bất hạnh khi sống cùng Pitt sau nhiều năm cãi cọ, nên âm thầm tìm cách rời xa người chồng. Vụ việc Brad Pitt nổi nóng với con ở trên máy bay chỉ đơn giản là một giọt nước tràn ly mà thôi.

Jolie đã bí mật thuê biệt thự ở Malibu từ mùa hè năm nay. Ngay sau khi gửi đơn ly hôn, cô và các con chuyển luôn đến ngôi nhà mới - cách nhà ở Los Angeles khoảng 50 km. Jolie thậm chí còn chặn tất cả tin nhắn và cuộc gọi của Brad Pitt.

Nga Ngọc (Theo DM)