Brad Pitt được xóa hết cáo buộc bạo hành con nhỏ

Nam diễn viên Brad Pitt vừa được Cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles khép lại cuộc điều tra đối với Brad Pitt về việc bạo hành con nhỏ, đặc biệt là Maddox.

Brad Pitt được xóa hết cáo buộc bạo hành con nhỏ - Ảnh 1

Ngay sau khi Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn với lý do "những bất hòa không thể hòa giải" và "vì sức khỏe gia đình", ngay lập tức Brad Pitt bị cáo buộc đã có những hành động không kiểm soát và trong chuyến bay từ Pháp về Mỹ, Brad đã có những hành động bạo lực với cậu con trai cả Maddox.

Những ngày sau đó, nam diễn viên 52 tuổi đã phải làm việc với FBI và những nhân viên của Cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles về vụ việc trên. Brad rất hợp tác và một mực khẳng định anh không dùng bạo lực. Ngay cả Jolie cũng khẳng định, cô không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào. Điều cô muốn là được ly dị và chăm sóc 6 con.

Với những lý do trên, Brad Pitt đã không được quyền nuôi con mà chúng ở với Jolie. Mỗi lần đến thăm con, Pitt phải chịu sự giám sát của cảnh sát hoặc của nhân viên Cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles.

Brad Pitt được xóa hết cáo buộc bạo hành con nhỏ - Ảnh 2

Brad Pitt lần đầu tiên xuất hiện sau khi Jolie nộp đơn ly hôn. Anh chụp ảnh cùng nữ diễn viên Julie Robert

Sau thỏa thuận lần 1, Jolie sẽ được nuôi con trong quá trình cả hai làm thủ tục ly hôn là 1 tháng. Mới đây, Jolie một lần được toàn quyền nuôi con vô thời hạn chờ khi nào có quyết định mới. Tuy nhiên, hôm qua, Cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles đã công bố họ kết thúc cuộc điều tra và Brad Pitt hoàn toàn không có tội trong vấn đề này.

Kết quả này thật là điều may cho Brad Pitt và anh sẽ tiếp tục đấu tranh quyền nuôi con với Jolie. "Brad sẽ vẫn đấu tranh để được sống bên các con. Đó là điều anh ấy muốn", đại diện của Brad Pitt cho biết.

H.Khanh/ The Sun