Brad Pitt được minh oan trước cáo buộc bạo hành con

Mới đây, Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles đã tuyên bố Pitt vô tội vì họ không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào cho thấy Brad Pitt có hành vi bạo hành con.

Theo thông tin đã đưa, Brad Pitt đã bị tố cáo bạo hành một trong số 6 người con trên phi cơ riêng trong chuyến bay vào ngày 14/9. Nam tài tử mất kiếm soát và đã đánh đứa trẻ trước mặt 5 đứa trẻ còn lại. Một số nguồn tin khác còn nói rằng Pitt thường xuyên hành xử như vậy mỗi khi cãi vã với Angelina Jolie. Sau đó, FBI đã vào cuộc và tiến hành điều tra về vụ việc.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ TMZ, ngày 9/11 vừa qua, Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles đã tuyên bố Pitt vô tội vì họ không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào cho thấy nam tài tử có hành vi bạo hành con.

Đây là điều có lợi đối với Brad Pitt trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với Angelina Jolie.

Brad Pitt được minh oan trước cáo buộc bạo hành con - Ảnh 1

Brad Pitt được minh oan trước cáo buộc bạo hành con.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng trước việc Angelina Jolie đệ đơn ly hôn lên tòa án thì ngày 4/11 vừa qua, Brad Pitt đã chính thức đệ đơn ly hôn đáp trả và yêu cầu được chia sẻ quyền chăm sóc con.

Tuy nhiên, chia sẻ với TMZ, Jolie nói rằng cô cảm thấy các con sẽ bị nguy hiểm nếu chia sẻ quyền chăm sóc con với Pitt.

Ngày 8/11, lần đầu tiên Brad Pitt xuất hiện kể từ khi ly hôn. Anh cười tươi, ôm chặt Julia Roberts trong buổi công chiếu bộ phim Moonlight mà anh đóng vai trò nhà sản xuất.

Brad Pitt được minh oan trước cáo buộc bạo hành con - Ảnh 2

Lần xuất hiện trước truyền thông mới nhất của Pitt kể từ sau ồn ào ly hôn với Jolie.

Minh Trí (Theo TMZ)