Brad Pitt chỉ có 4 giờ cùng các con trong dịp Giáng sinh

Cuối cùng thì cũng đã có quyết định dành cho Brad Pitt trong vấn đề anh có được bên các con mình trong dịp Giáng sinh hay không.

Brad Pitt chỉ có 4 giờ cùng các con trong dịp Giáng sinh - Ảnh 1

(Ảnh: Daily Mail)

Theo thông tin mới nhất được đưa bởi Daily Star, Brad Pitt đã nhận được sự cho phép gặp 6 người con của anh trong dịp lễ Giáng sinh. Angelina Jolie đã đồng ý cho chồng cũ gặp con nhưng cô quyết định giới hạn anh về mặt thời gian. Brad Pitt sẽ gặp mặt con vào tuần tới.

Thời gian Brad được gặp bọn trẻ rất ngắn ngủi. Anh sẽ chỉ có 4 giờ cùng các con mình. Brad sẽ đến gặp bọn trẻ và trao quà vào buổi sáng ngày Giáng sinh và tạm biệt chúng vào bữa trưa.

"Angelina sẽ là người không có trái tim nếu cô ấy từ chối đẻ Brad gặp bọn trẻ vào ngày lễ" – nguồn tin của Daily Star nói – "Bọn trẻ sẽ không bao giờ tha thứ nếu Angelina làm thế".

Theo nguồn tin của Daily Star, Brad Pitt sẽ phải tận dụng tối đa cơ hội được gặp các con vì anh có rất ít thời gian bên chúng. Anh hy vọng vợ cũ sẽ cho phép mình tiếp xúc với các con nhiều hơn.

Hiện tại, cuộc đối đầu giữa Brad và Angelina trong việc đòi quyền chăm sóc con vẫn rất nặng nề và gay gắt. Nam diễn viên 52 tuổi đã yêu cầu được quyền giám sát các con sau khi FBI kết thúc việc điều tra bạo hành trẻ con của anh.Tuy nhiên, vị thế của Brad trong vấn đề này vẫn chưa nhận được sự hỗ trợ từ tòa án. Yêu cầu của anh đã bị thẩm phán từ chối.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.