Brad Pitt, Angelina Jolie ly hôn: Ai mới là người đau đớn nhất?

Shiloh Jolie-Pitt đang “phát điên” vì không được gặp bố, nam tài tử Brad Pitt , sau khi mẹ Angelina Jolie nộp đơn ly dị hôm 20/9.

Theo một nguồn tin của Hollywood Life, bé Shiloh nhà Brangelina cực kỳ khó chịu với mẹ vì ngăn không cho bé gặp bố Brad Pitt.

Sáu con của Angelina Jolie và Brad Pitt hoàn toàn tan nát trước cảnh cha mẹ chia ly, nhưng Shiloh Jolie-Pitt, 10 tuổi, dường như là bé khó chấp nhận với tình cảnh mới nhất. Shiloh nhớ bố vô cùng và điều đó gây ảnh hưởng xấu tới quan hệ của bé và mẹ. Một tin đáng buồn!

Brad Pitt, Angelina Jolie ly hôn: Ai mới là người đau đớn nhất? - Ảnh 1

Shiloh được bố bế đi đóng phim từ nhỏ

“Shiloh là bé khó chấp nhận chuyện ly hôn nhất”, nguồn tin cho biết. “Bé là đứa quấn bố và bắt đầu khó chịu khi mẹ ngăn không cho gặp bố. Angelina Jolie đang cố gắng giải thích rằng đây là cách tốt nhất nhưng bọn trẻ thì không thấy như vậy”.

May mắn là Shiloh nay sẽ sớm được gặp bố. Nhờ phòng Công tác xã hội về trẻ em và gia đình Los Angeles, cặp đôi đã đạt được thỏa thuận tạm thời, cho phép Brad Pitt được gặp các con .

Brad Pitt, Angelina Jolie ly hôn: Ai mới là người đau đớn nhất? - Ảnh 2

Bé Shiloh Jolie-Pitt

Tất cả các con của Brad Pitt “cầu xin được gặp bố” nhưng vì muốn tôn trọng quyết định của vợ, Brad Pitt đã cố không tới gần các con dù điều đó khiến anh quẫn trí vì đau khổ. Anh đã khóc khi Angelina Jolie mang các con đi nhưng theo thời gian, mọi việc đang dần được giải quyết.

Giả Bình
Theo Hollywood Life