Bphone khai trương showroom trải nghiệm

Showroom trải nghiệm điện thoại thông minh (smartphone) Bphone đầu tiên sẽ được Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức khai trương tại Hà Nội vào ngày 19/9.

Theo đó, các khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các phiên bản Bphone, bao gồm bản 16GB, 64GB và phiên bản 128GB mạ vàng 24k. Bphone được các chuyên gia về âm thanh đánh giá là chiếc smartphone có chất lượng âm thanh hàng đầu thế giới. Tại showroom sẽ bố trí các tai nghe chất lượng cao để người trải nghiệm có thể thưởng thức công nghệ âm thanh đỉnh cao của Bphone.

Bphone khai trương showroom trải nghiệm - Ảnh 1

Nhân dịp này, Bkav cũng thông báo về việc áp dụng chính sách bán hàng mới dành cho Bphone. Thay vì đợi mua theo thông báo từng đợt như trước đây, khách hàng có thể đặt mua Bphone qua mạng định kỳ vào các ngày thứ Năm hằng tuần (cả ngày) tại Bkav.com.vn/Bphone và Vala.vn .

Ông Vũ Văn Dũng, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh của Bkav cho biết: Bkav khai trương showroom Bphone nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và những người quan tâm, yêu thích Bphone có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Ngoài ra, để khách hàng có thể mua được Bphone ở mức giá hợp lý, Bkav sẽ vẫn duy trì chính sách bán hàng qua mạng nhưng mở bán hằng tuần. Trong thời gian tới, Tập đoàn Bkav sẽ triển khai showroom Bphone tại các tỉnh/thành phố khác trên toàn quốc.

Chính thức ra mắt hồi tháng 5/2015, Bphone đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng và được đánh giá là tạo nên bước ngoặt lịch sử của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam. Smartphone của Bkav là chiếc điện thoại đầu tiên tại Việt Nam được phân phối trực tiếp qua mạng. Nhà sản xuất cho biết với phương thức bán hàng online, Bkav đã cắt giảm được 30% chi phí phân phối trung gian, do đó Bphone là sản phẩm cao cấp nhưng giá bán chỉ hơn một nửa so với các smartphone cùng phân khúc. Ngay trong đợt mở bán đầu tiên, Bkav đã nhận được đơn đặt hàng cho gần 12.000 chiếc Bphone. Trong đợt mở bán thứ 2, tuy không tiết lộ số liệu cụ thể, nhưng nhà sản xuất cho biết số lượng Bphone được đặt mua vượt mức kỳ vọng của Tập đoàn.

Minh Phương