Boxing: Thời đại thống trị của Klitschko còn kéo dài

Hạ knock-out Pulev, Wladimir Klitschko lại sẵn sàng cho trận chiến tiếp theo.

Wladimir Klitschko

Nhanh chóng hạ gục Kubrat Pulev để bảo vệ thành công đai vô địch IBF (lần thứ 17 bảo vệ danh hiệu), Wladimir Klitschko đã gửi một thông điệp tới mọi đối thủ thách thức. Hiện võ sỹ 38 tuổi này vẫn còn một khoảng cách tới 25 lần bảo vệ thành công đai vô địch của huyền thoại Joe Louis. Tuy nhiên ông anh nhà Klitschko, Vitali tin rằng cậu em sẽ còn thống trị dài dài.

“Tôi không thấy một ai trên thế giới có đủ khả năng đánh bại cậu ấy. Tuổi tác chỉ càng khiến Wladimir mạnh hơn mà thôi”, Vitali khẳng định. Thắng lợi trước Pulev đã nâng thành tích của Wladimir Klitschko lên con số 63 chiến thắng (54 trận knock-out) xuyên suốt sự nghiệp.

Klitschko sẵn sàng hạ gục đối thủ tiếp theo

Về phía đối thủ của “Tiến sỹ búa thép”, ngay sau trận đấu Pulev đã được đưa vào bệnh viện với tình trạng chấn thương khá nặng đồng thời nghi ngờ vỡ xương gò má sau khi lĩnh trọn cú móc trái uy lực từ đối thủ.

Trước trận đấu, võ sỹ người Bulgaria này đã mô tả Klitschko cư xử như đàn bà và chẳng hề có trái tim. Sau trận Klitschko không ngại đáp trả: “Tôi chưa bao giờ thấy một đối thủ nào kiêu ngạo như thế và rõ ràng đã có những cái giá phải trả. Tôi không nghĩ anh ta hiểu rằng mình đang ở trong giải đấu của các nhà vô địch.”

Hiện Klitschko vẫn đang nắm giữ các đai vô địch IBF, WBO, IBO, WBA và hiện đang chờ đón đứa con đầu lòng với ngôi sao điện ảnh Hayden Panettiere. “Tiến sỹ búa thép” cho biết anh sẽ dành thời gian bên gia đình nhưng sẽ không nghỉ ngơi quá lâu. HLV của Klitschko, ông Bernd Boente cho biết cậu học trò sẽ đánh trận tiếp theo vào tháng 4 sang năm có thể ở Đức hoặc Mỹ.

Còn trong danh sách các ứng viên làm đối thủ của Klitschko hiện có võ sỹ bất bại Bryant Jennings, người thắng trong trận Dereck Chisora - Tyson Fury hoặc người thắng trong trận Bermane Stiverne - Deontay Wilder.

Video Wladimir Klitschko hạ knock-out Kubrat Pulev: