Bốt điện nổ như bom trên đường Trưng Nhị, Hà Đông

Chiều 17/11, bốt điện trên đường Trưng Nhị (Hà Đông, Hà Nội) bất ngờ phát nổ, tia lửa bắn vào ít nhất 3 người ngồi quán trà đá bỏng nặng.

Khoảng 15h chiều ngày 17/11, trên đường Trưng Nhị (Hà Đông, Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ bốt điện, nhiều người dân hoảng hốt khi chứng kiến bốt điện trước cửa Ủy ban Mặt trận tổ quốc và đoàn thể quận Hà Đông nổ và bốc cháy, theo tin tức trên báo Trí thức trẻ.

Bốt điện nổ như bom trên đường Trưng Nhị, Hà Đông - Ảnh 1

Hiện trường bốt điện phát nở ở Hà Đông khiến 3 người bị thương . Ảnh Zing news.

Người dân cho biết, thời điểm đó có hai vợ chồng bán nước khoảng 60 tuổi bị lửa gây thương tích, cùng với đó là một người đàn ông khác phải đi viện cấp cứu.

Theo nhân chứng, sau tiếng nổ bốt điện bùng cháy và lan sang một số người ngồi quán nước ngay cạnh. Công an sở tại xác nhận 3 người bị bỏng phải đi viện cấp cứu. Trong số này, có vợ chồng người đàn ông tên Leng, là chủ quán nước, báo Zing news đưa tin.

Theo hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội , bốt biến áp bốc cháy được lắp trên vỉa hè, gồm tủ điện và biến áp gắn trên cột bê tông. Một người đàn ông bị lửa bén làm cháy quần áo, trượt da gào thét trên đường.

Người dân gần đó đã đổ nước lên người để nạn bớt bỏng rát. Lúc này, nhiều người khác dùng bình bọt chữa cháy trạm biến áp. Ít nhất một xe máy và một xe lăn bị bén lửa. Cảnh sát đã phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Trí thức trẻ, Zing news)