Boom Boom Pow - trào lưu 'mới toanh'của các bà nội trợ Việt

Những ngày gần đây, các bà nội trợ đồng loạt “rủ nhau” cover điệu nhảy “chà bên trái, xoa bên phải” tạo nên một trào lưu “hot không tưởng” trên mạng xã hội mang tên…Boom Boom POW.

Trào lưu này bắt nguồn từ MV "Downy - Boom Boom Pow đánh bật 10 mùi hôi khó chịu" với điệu nhảy “chà bên trái, xoa bên phải” vui nhộn và đáng yêu của cậu bé A Pù trên nền nhạc của bài hát “Thật bất ngờ”. Nhưng yếu tố khiến trào lưu này “lây lan” một cách “chóng mặt” như vậy là nhờ bí quyết khử mùi hôi trên quần áo, một công nghệ hoàn toàn mới của Downy.

Với những động tác đơn giản, ngộ nghĩnh, bạn sẽ khiến các hạt không mùi trên quần áo được kích hoạt, đánh bay các phân tử mùi hôi xung quanh, bảo vệ hương thơm trên quần áo đến tận cuối ngày. Chính công hiệu “vi diệu” này đã khiến cho MV Boom Boom POW nhận được 7 triệu lượt xem cùng hàng loạt những bàn tán, chia sẻ rộn ràng của cư dân mạng.

Boom Boom Pow - trào lưu 'mới toanh'của các bà nội trợ Việt - Ảnh 1

Điệu nhảy “chà bên trái, xoa bên phải” khiến cư dân mạng tích cực bấm like không ngừng nghỉ.

Trào lưu Boom Boom POW còn chứng tỏ sự ảnh hưởng “không giới hạn” khi khiến hàng loạt sao Việt thích thú rủ cả nhà đăng kí tham gia như Bình Minh, Lưu Hương Giang, Khánh Thi, Đức Thịnh – Thanh Thúy,… Các nghệ sĩ đã cùng người dân tại 4 thành phố Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ thực hiện điệu nhảy “chà bên trái, xoa bên phải” để đánh bay mùi hôi từ môi trường xung quanh. Thậm chí, các nghệ sĩ cùng binh đoàn “diệt mùi hôi” của mình còn đi ra tận những quán thịt nướng hay những chỗ có mùi hôi khó chịu để thực hiện điệu nhảy Boom Boom POW tạo nên một không khí vừa thơm lừng, vừa nhộn nhịp.

Boom Boom Pow - trào lưu 'mới toanh'của các bà nội trợ Việt - Ảnh 2

Khánh Thi tươi rói khi tham gia sự kiện Boom Boom POW

Không dừng ở trào lưu, điệu nhảy Boom Boom POW đã nhanh chóng lan rộng ra và trở thành một cuộc thi với nhiều phần quà hấp dẫn. Để tham gia cuộc thi đầy thú vị này, các gia đình chỉ cần cover lại điệu nhảy vui nhộn từng xuất hiện trong MV Boom Boom POW rồi quay lại, sau đó đăng tải lên facebook và tag những gia đình khác để thách thức họ cùng tham gia. Clip nào nhận được “bão like” nhiều nhất của cộng đồng mạng sẽ giành được chiến thắng. Rất nhiều clip cover của các gia đình Việt nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và “cơn mưa” lời khen từ cư dân mạng bởi sự sáng tạo và dễ thương.

Boom Boom Pow - trào lưu 'mới toanh'của các bà nội trợ Việt - Ảnh 3

Rất nhiều clip ngộ nghĩnh, dễ thương của các gia đình Việt được cư dân mạng share nhiệt tình

Chị Trần Phương Thảo (35 tuổi, Bình Thạnh) phấn khởi khi nhắc về clip của “đội mình”: “Tham gia cuộc thi này, phần là vì mình muốn chứng thực công nghệ khử mùi hôi mới toanh của Downy , và mình cũng muốn nhân cơ hội này tạo nên một kỉ niệm thật đẹp cho gia đình. Ông xã và mấy đứa nhỏ tích cực tập nhảy làm mình hạnh phúc lắm. Clip tuy không có gì đặc sắc nhưng lại được rất nhiều người khen ngợi, có lẽ là vì cả nhà mình nhảy rất hồn nhiên vô tư. Qua cuộc thi này, mình càng thêm tin tưởng Downy và công nghệ Boom Boom POW.”

Cuộc thi là một cơ hội giúp các bà nội trợ thể hiện được “thương hiệu nội trợ đẳng cấp” của mình khi vừa có thể giữ gìn hương thơm cho quần áo của cả gia đình, vừa tự tin tham gia cuộc thi, kéo cả nhà xích lại gần nhau hơn.

Giờ đây, các mẹ Việt đã có thể nói lời “vĩnh biệt” với 10 mùi hôi khó chịu nhờ có sự trợ giúp của công nghệ Boom Boom POW mới có trong nước xả vải Downy.

Boom Boom Pow - trào lưu 'mới toanh'của các bà nội trợ Việt - Ảnh 4

Sau 10 năm nghiên cứu, Downy đã áp dụng thành công "phương pháp khử mùi" với công nghệ Boom Boom POW hoàn toàn mới. Sau khi dùng nước xả Downy công nghệ Boom Boom POW, các hạt không mùi sẽ được lưu giữ trên quần áo. Chỉ cần chà xát, các hạt này sẽ được kích hoạt và đánh bay 10 loại mùi hôi khó chịu, giữ hương thơm bền lâu cho quần áo suốt cả ngày dài.

Thông tin về sản phẩm và các hoạt động đang diễn ra được cập nhật thường xuyên tại Fanpage Downy Vietnam .

PV