BoniSeal – Bí quyết để quý ông trẻ, khỏe, sung mãn ở tuổi 70

Báo Kiến Thức
Gốc

Mặc dù đã bước qua tuổi thất thập khá lâu, nhưng bác Nguyễn Thế Tuần (71 tuổi, thôn An Tiến, xã trí Hòa, huyện Hưng Hòa, tỉnh Thái Bình) vẫn còn khỏe mạnh, sung sức, sáng sáng vẫn thể dục thể thao đều đặn.

Bí quyết để bác kéo dài thanh xuân, sống mạnh khỏe, tươi vui, bác không giữ cho riêng mình, ai hỏi bác cũng trả lời một cách chân thật, không giấu giếm “Nhờ sản phẩm BoniSeal của Canada đấy các anh ạ”.

Tiểu đêm do phì đại tiền liệt tuyến cũng hết nhờ BoniSeal

“Nhờ uống BoniSeal mà kích thước tiền liệt tuyến của bác giảm từ 40gr xuống còn 20 gr thôi, hết cả tiểu đêm, sung sướng không còn gì bằng”, bác Tuần cười lớn, khoe với chúng tôi.

Quay trở lại khoảng thời gian cách đây không lâu, cuộc sống có phần khó nhọc như hiển hiện rõ trước mắt chúng tôi qua lời kể rất chân thật của bác: “Bác bị chứng tiểu đêm cách đây rất lâu rồi, lâu tới mức bác không nhớ chính xác được thời gian, chỉ chắc chắn là hơn chục năm rồi, đêm nào cũng như đêm nào đều phải dậy tới 3-4 lần liền để đi tiểu. Khổ lắm cháu ạ, tuổi cao, dậy đêm liên tục để đi tiểu khiến một người vốn đã khó ngủ như bác tự dưng mất ngủ hẳn, cả đêm thức chong chong, chỉ trực chờ đi vệ sinh. Bác nào có nghĩ mình bị bệnh gì, chỉ nghĩ rằng tuổi cao thận yếu, ai chẳng bị tiểu nhiều như thế, với cả ở nông thôn, khám xét không tiện nên bác gan lì mặc kệ”.

Bác Nguyễn Thế Tuần, 70 tuổi.

Bác Nguyễn Thế Tuần, 70 tuổi.

Nhưng người tính đúng không bằng trời tính bởi chuyện đi tiểu của bác không chỉ dừng lại ở tiểu nhiều mà tiểu còn khó, tiểu dắt, có khi tiểu còn không tự chủ, đang yên đang lành tự nhiên nước tiểu chảy ra. Bất tiện quá bác mới đi khám đó, ai ngờ mình vướng phải căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến này từ bao giờ, kích thước đã là 40gr (gấp đôi mức bình thường rồi). Bác sỹ bảo bệnh mạn tính nên phải chấp nhận sống chung cả đời thôi, không còn cách nào khác”.

“Nhưng may mắn quá cháu ạ”, bác Tuần cười nói: “Nhờ đọc tạp chí khoa học bác mới biết tới BoniSeal có nguồn gốc từ Canada. Họ bảo thành phần an toàn lắm, toàn từ thiên nhiên như tinh hoàn hải cẩu, hàu, sữa ong chúa, thảo dược rất tốt cho bệnh phi đại tiền liệt tuyến. Đó, bác dùng BoniSeal với liều 4 viên một ngày, sau 3 tháng đi kiểm tra lại, thì kết quả chỉ còn 20gr thôi đấy, tiểu đêm, tiểu khó thì sau 1 tháng đã cải thiện rõ rồi, đến giờ thì hết hẳn. Cả đêm bác ngủ ngon giấc rồi, mừng không có gì tả hết được”.

BoniSeal – Sản phẩm chất lượng đến từ Canada

BoniSeal là sản phẩm được công ty Botania phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với thành phần rất an toàn và tác dụng hiệu quả BoniSeal đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân và giới chuyên môn. Năm 2017, BoniSeal vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do chủ tịch VAFF trao tặng.

Giải thưởng TOP 10 Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng.

Song song với thành công do sản phẩm BoniSeal mang lại, năm 2018 công ty Botania vinh dự được lọt vào TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng trong chương trình “Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao & Sao vàng doanh nhân Đất Việt". Giải thưởng không những khẳng định chất lượng của các sản phẩm do Botania phân phối mà còn là cam kết của công ty tới người bệnh đó là luôn cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng, nói không với hàng giả.

Văn phòng tư vấn: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) – 024.3766.2222 –0984.464.844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Tâm An

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/canh-bao-thuoc-ho-tro-sinh-ly-boniseal-loan-quang-cao-1073364.html