"Bỏng mắt" với người đẹp cổ vũ tuyển Colombia

Xu hướng các người đẹp đến các SVĐ với phong cách sexy đang tràn lan ở Nam Mỹ, và giờ đây đến lượt người đẹp Paola Corvea tham dự cuộc chơi này.

Bà chủ sexy của đội đua Downforce1
Cô vợ sexy của “ông trùm” F1

"Nửa kia" sexy của sao Doncaster Rovers

Xuất thân từ công việc người mẫu, Paola Corvea dần dấn thân vào con đường truyền hình và sớm có được chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Colombia.

Với gương mặt rất có duyên, nụ cười thân thiện và đặc biệt là thân hình gợi cảm, sự nghiệp của Paola phát triển theo một hướng khác.

Theo đó, người đẹp sinh năm 1982 này được ký hợp đồng phụ thực hiện một số chương trình khách mời bóng đá trên truyền hình.

Niềm đam mê có sẵn, cùng khiếu trò chuyện, Paola tạo nên một phong cách riêng. Cô tạo được lượng fan riêng cho mình trên internet.

Hiện tại, Paola chủ yếu sống tại Miami (Mỹ) để thuận lợi cho công việc, nhưng luôn luôn hướng tình cảm về quê hương.

Mới đây, Paola tuyên bố rất có thể cô sẽ làm theo những người đẹp Nam Mỹ khác, khi mang vẻ sexy lên khán đài sân bóng.

Tuy nhiên, điều đó chỉ diễn ra nếu ĐTQG Colombia của cô giành được quyền tham dự VCK World Cup 2014, tổ chức ở Brazil.

"Hy vọng là Colombia sẽ giành quyền tham dự VCK. Tôi chưa có dịp đi theo cổ vũ cho đội nhà trong những kỳ trước. Lần này, nếu được tôi sẽ cùng sang Brazil, và đốt cháy khán đài với những người bạn của mình".

Ngoài bóng đá, Paola còn có niềm đam mê mãnh liệt với bóng bầu dục. Cô thường xuyên xuất hiện trên Maxim hoặc các tạp chí lớn khác (dành cho phái mạnh), với trang phục "nửa kín nửa hở" của một cầu thủ bóng bầu dục.

K.N