'Bỏng mắt' trước màn cosplay cô nàng Saber của game Fate/Grand Order

Tạp chí Người Đưa Tin
Gốc

Nhân vật được yêu thích nhất trong tựa game nhập vai di động Fate/Grand Order của Nhật Bản đã bước ra đời thực siêu nóng bỏng.

Fate/Grand Order là một trong những trò chơi di động nhập vai (RPG) thành công nhất tại Nhật Bản, tựa game này luôn có mặt trên các bảng xếp hạng về số lượng tải về và dẫn đầu về các hạng mục doanh thu. Được phát triển bởi Delightworks và được phát hành bởi Aniplex, Fate/Grand Order lần đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7/2015 và sau đó mở rộng ra các thị trường quốc tế.

Trò chơi di động nhập vai Fate/Grand Order.

Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai Master và điều khiển các Servants - những nhân vật huyền thoại được triệu hồi từ các thời kỳ và địa điểm khác nhau. Nhiệm vụ của Master là du hành qua thời gian và không gian để chống lại những thảm họa mà tương lai mang lại cho thế giới.

Saber là một nhân vật được yêu thích nhất nhì trong tựa game RPG, đồng thời trang phục đặc biệt Tomoe Gozen của cô nàng cũng gây ấn tượng về sự nóng bỏng mà nó mang lại.

Cô nàng Saber với trang phục Tomoe Gozen.

Đáp lại sự mong mỏi của cộng đồng hâm mộ, nữ coser Ely_eee đã mang Saber với trang phục Tomoe Gozen bước ra đời thực một cách đẹp mắt và nóng bỏng nhờ lợi thế về sắc vóc đáng mơ ước. Cùng điểm qua những hình ảnh cosplay về Saber nhé.

Phong Nguyễn

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/bong-mat-truoc-man-cosplay-co-nang-saber-cua-game-fate-grand-order-a638443.html