Bỏng mắt ngắm thân hình cực sexy của tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Người đẹp Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Cô sở hữu hình thể nóng bỏng với số đo 89-66-89.

Đại diện Puerto Rico đã vượt qua Minh Tú và hơn 70 người đẹp khác để giành vương miện trong đêm chung kết Miss Supranational 2018.

Valeria Vazquez Latorre năm nay 24 tuổi, sở hữu nhan sắc quyến rũ và chiều cao nổi bật so với các thí sinh trong cuộc thi. Cô nhận được đánh giá cao ngay từ các vòng ngoài.

Nhan sắc nóng bỏng của Tân Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018.

Người đẹp 24 tuổi hiện theo học ngành y dược tại Đại học Puerto Rico. Cô không thuộc nhóm thí sinh nổi bật từ đầu cuộc thi nhưng càng tiến bộ khi vào sâu. Trước đêm chung kết, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đánh giá Valeria Vazquez Latorre nằm trong Top 10 ứng viên tiềm năng nhất cho ngôi vị hoa hậu.

Người đẹp Puerto Rico được đánh giá là tài sắc vẹn toàn.

Valeria Vazquez Latorre cao 1,79 m, sở hữu số đo ba vòng là 89-66-89. Tại quê nhà, cô là người mẫu trẻ, từng góp mặt trong một số buổi diễn ở sàn diễn New York. Đường cong quyến rũ của tân hoa hậu trong đời thường.

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia sở hữu làn da nâu óng khỏe khoắn và dáng vóc nóng bỏng.

Chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Puerto Rico cho biết bà luôn tin rằng Valeria Vazquez có thể mang về quê nhà chiếc vương miện danh giá. Trong đêm chung kết, Valeria trả lời ứng xử ấn tượng: "Vẻ đẹp hình thức chỉ là tương đối còn vẻ đẹp bên trong mới quan trọng. Nếu không có vẻ đẹp tâm hồn, bạn sẽ không thể là một người đẹp kể cả bên ngoài".

Trong cuộc sống hàng ngày, người đẹp Puerto Rico là cô gái trẻ năng động và quyến rũ.

Valeria thích dạo chơi ở bãi biển và tận hưởng những chuyến đi xa với gia đình, bạn bè. Cô có ước mơ được đi đến nhiều vùng đất mới lạ và tìm hiểu các nền văn hóa.

Trên trang cá nhân, Valeria thường xuyên khoe đường cong nóng bỏng trong các bộ bikini nhiều màu sắc.

Rạng sáng 8.12 (theo giờ Việt Nam), đại diện tới từ Puerto Rico, Valeria Vazquez Latorre, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia trong đêm chung kết được tổ chức tại Ba Lan. Tân Hoa hậu không giấu sự xúc động khi đón nhận vương miện và lời chúc mừng từ Hoa hậu tiền nhiệm người Hàn Quốc.

Valeria Vazquez Latorre còn là một người mẫu trẻ ở quê nhà, từng góp mặt trong một số show diễn ở New York.

H.N (T/H)