'Bông hồng lai' Lydie Vũ gây trầm trồ với vóc dáng nóng bỏng, chính thức nhập cuộc 'Miss Supranational 2024'

Lydie Vũ đã có mặt ở Ba Lan để dự thi 'Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2024'. 'Nàng Hậu' được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi năm nay.

Sau nhiều ngày chuẩn bị, Lydie Vũ - đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024 chính thức có mặt tại Ba Lan để nhập cuộc cùng các thí sinh khác. Đại diện Việt Nam lần này được nhiều chuyên trang về các cuộc thi Hoa hậu đánh giá cao.

Trước đó, nhiều fan và các nghệ sĩ đã đến cổ vũ 'bông hồng lai' này khi lên đường dự thi. Ngay sau khi được chính thức công bố là gương mặt đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024, Lydie Vũ đã dành toàn bộ thời gian tập trung rèn luyện những kỹ năng để bước vào hành trình chinh phục sân chơi này.

Cô nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng hành của những đàn anh, đàn chị đi trước như Á hậu Hoàng Thùy training phần catwalk, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương và siêu mẫu Hà Anh training phần kỹ năng phỏng vấn, giao tiếp.

Bên cạnh đó là sự đồng hành của các nhà thiết kế Đỗ Long, Nguyễn Minh Tuấn, Katy Nguyễn, Thượng Gia Kỳ, Tăng Thành Công… cho phần trang phục mà cô mang đến cuộc thi.

Trương Ngọc Ánh đã trao sash và vương miện cho Lydie Vũ trong tiếng vỗ tay và reo hò của rất nhiều khán giả. Trước sự yêu cầu của khán giả, Lydie Vũ cũng thể hiện vài đường catwalk cơ bản và có màn hô tên đầu tiên của mình trước công chúng.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Tôi mong Lydie sẽ luôn luôn tỏa sáng và tự tin để chiến thắng trong cuộc thi năm nay. Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị trong cuộc đời của Lydie. Hy vọng là cô gái này sẽ nhận được sự ủng hộ và động viên của khán giả, của tất cả mọi người trên hành trình chinh phục vương miện Miss Supranational 2024, qua đó có thể giới thiệu văn hóa, đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”.

Trong loạt ảnh mới khi xuất hiện tại Ba Lan, cô nàng đã cho thấy sự tự tin giữa dàn thí sinh. Ngoài ra, Lydie Vũ còn khiến dân tình trầm trồ khi khoe loạt ảnh diện bikini nóng bỏng.

Với khả năng ngoại ngữ tốt, hình thể chuẩn cùng sự chuẩn bị kỹ càng, đại diện Việt Nam năm nay hứa hẹn sẽ làm nên thành tích cao tại cuộc thi. Miss Supranational là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội Sắc đẹp Thế giới có trụ sở ở Panama điều hành.

Theo bảng xếp hạng của hai chuyên trang nhan sắc Sash FactorMissosology, đây được xem là một trong những chiến trường nhan sắc lớn nhất toàn cầu, nằm trong BIG5 bên cạnh Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Earth.

Bình Nguyễn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/bong-hong-lai-lydie-vu-gay-tram-tro-voi-voc-dang-nong-bong-chinh-thuc-nhap-cuoc-miss-supranational-2024-post1647029.tpo