Bông hồng lạ của thể thao Campuchia gây náo loạn dân mạng

Với chiều cao nổi trội 1m83, Sorn Seavmey là bông hồng lạ cũng là niềm hy vọng của thể thao Campuchia tại SEA Games 30.

Sorn Seavmey mới 24 tuổi được ví như biểu tượng của thể thao Campuchia. Cô là một trong những vận động viện xuất sắc của đất nước này tham dự SEA Games 30.

Ở các mùa SEA Games trước, Sorn Seavmey cũng giành được nhiều thành tích đáng nể cho thể thao Campuchia. Nữ võ sĩ Taekwondo từng giành HCV SEA Games 2013, 2017 và HCV Asian Games 2014 ở hạng cân dưới 73 kg.

SEA Games 2019, hot girl Taekwondo cũng xuất sắc giành HCV khi "hành" đối thủ không phản đòn lại được.

Sorn Seavmey cho biết, Campuchia là đất nước không có nhiều điều kiện phát triển và huấn luyện thể thao nên cô hy vọng sau này các VĐV sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn.

"Lúc nhỏ nhà tôi rất nghèo và tôi không mấy hứng thú với thể thao. Tôi chỉ quan tâm đến thời trang", Sorn Seavmey cho biết cô đến với sàn võ rất tình cờ. Trong một lần đi xem chị tranh giải, cô bỗng lọt vào mắt xanh của HLV và được thuyết phục theo thể thao từ đó.

Với chiều cao 1m83, Sorn Seavmey nổi bật khi đứng cạnh các VĐV khác của đoàn thể thao Campuchia.

Cô nàng là mẫu quảng cáo của nhiều nhãn hàng tại Campuchia. Chiều cao nổi bật và thể hình thon gọn do tập thể thao trong nhiều năm giúp hot girl Taekwondo được nhiều thương hiệu thời trang thể thao săn đón.

Tại Campuchia, cô được coi là người hùng thể thao với hơn 1,7 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Không chỉ được chú ý nhờ đấu võ giỏi, cô nàng còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và đặc biệt là nước da trắng khác hẳn các VĐV khác.

Xem thêm clip: sorn seavmey asian games | sorn seavmey cambodia | sorn seavmey height | sorn seavmey gold medal - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/bong-hong-la-cua-the-thao-campuchia-gay-nao-loan-dan-mang-1316882.html