Bóng hồng bên Hoàng (Việt Anh) ở 'Hướng dương ngược nắng'

Diễn viên Thùy Dương đảm nhận vai người phụ nữ bên cạnh Hoàng (Việt Anh), nhưng mối quan hệ của họ lại không rõ ràng.

Thùy Dương xuất hiện liên tục trong những tập phim gần đây của Hướng dương ngược nắng. Cô được giới thiệu là mẹ của bé Cami - con gái Hoàng (Việt Anh). Cô sống ở nước ngoài và mới trở về sau khi bố Hoàng gặp biến cố, vướng vòng lao lý. Nhưng mối quan hệ giữa hai người dường như không phải vợ chồng. Bởi Hoàng từng úp mở với Minh (Thu Trang) rằng anh có điều bí mật. Anh cũng chưa bao giờ gọi người phụ nữ này là vợ cũ. Ảnh: ĐPCC.

Hiện, nhiều khán giả vẫn thắc mắc về mối quan hệ thật sự của Hoàng và mẹ bé Cami. Một số ý kiến tỏ ra khó chịu khi tình tiết phim dài dòng. Sau vài tập phim lên sóng, người xem vẫn chưa có câu trả lời bóng hồng bên cạnh Hoàng là ai. Trước khi cùng Cami sang nước ngoài, cô hết lòng vun vén cho chuyện tình cảm của Hoàng - Minh. Cô khuyên Minh hãy mạnh dạn tiến tới một mối quan hệ chính thức. Ảnh: ĐPCC.

Khi xuất hiện trên màn ảnh, nhan sắc của diễn viên Thùy Dương được chú ý. Dù trong một số phân cảnh, cô thoại bị cứng, chưa tự nhiên. Ảnh: ĐPCC.

Khán giả cũng nhận ra Thùy Dương là gương mặt quen, từng tham gia nhiều phim truyền hình như Nơi ẩn nấp bình yên, Hoa nở trái mùa, Tình yêu không hẹn trước, Người phán xử... Trong Người phán xử, cô đảm nhận vai Quyên, người yêu cũ của Lê Thành (Hồng Đăng). Nhân vật này từng bị khán giả ghét. Ảnh: ĐPCC.

Thùy Dương, sinh năm 1988, hiện công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Phong cách đời thường của cô khá giống tạo hình trong phim Hướng dương ngược nắng - hiện đại, gợi cảm. Về đời tư, nữ diễn viên cũng là người kín tiếng. Nhiều năm qua, cô làm mẹ đơn thân. Ảnh: Dương Thùy.

Thùy Dương từng tâm sự việc làm mẹ đơn thân là do số phận. Cô không thể né tránh và cũng không quan tâm những ý kiến trái chiều. "Với tôi, con gái chính là động lực để lao động và phấn đấu, giúp hai mẹ con có cuộc sống đầy đủ nhất, bé Coca không bị thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa", diễn viên trải lòng.

Thùy Dương cũng cho biết bản thân là người năng động, thích trải nghiệm. Ngoài công việc tại nhà hát và đóng phim truyền hình, cô còn làm thêm những việc khác để trang trải cuộc sống. Ảnh: Dương Thùy.

Ly Nguyễn

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/bong-hong-ben-hoang-viet-anh-o-huong-duong-nguoc-nang-post1215055.html