Bông hồng Anh - Carey Mulligan đóng chính trong phim khai thác về nạn tấn công tình dục ở Hollywood

  Tạp chí SaoStar
  3 liên quanGốc

  Carey Mulligan trở lại màn ảnh với vai diễn trong phim khai thác về nạn bê bối tình dục ở Hollywood.

  Bông hồng nước Anh, người từng nhận 2 đề cử Oscar và tạo tiếng vang lớn với Promising Young Woman trong năm qua - Carey Mulligan sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim mới, có tên Lời Khai Chấn Động (tựa gốc: She Said).

  Lời Khai Chấn Độnglà câu chuyện chân thực, táo bạo và đầy xúc động về nạn tấn công tình dục ở Hollywood. Ê-kíp bộ phim vừa tung trailer chính thức với nhiều tình tiết hấp dẫn.

  Trailer mở đầu bằng những hé lộ về điều sai trái đang xảy ra tràn lan ở Hollywood, và các phóng viên của tờ The New York Times sẽ vào cuộc điều tra. Họ sẽ "chất vấn" cả hệ thống, sẽ lên tiếng về nạn quấy rối tình dục - một việc dễ xảy ra nhưng lại khó nói.

  Jodi Kantor (do Zoe Kazan thủ vai) đang phải tìm mọi cách để có thể nói chuyện với các nạn nhân. Cô muốn tìm hiểu gốc rễ về những gì đã xảy ra với họ, nhưng không ai sẵn sàng giãi bày hoặc ghi hình, cuộc điều tra rơi vào bế tắc.

  Và lúc này, nữ phóng viên giàu kinh nghiệm - Megan Twohey (do Carey Mulligan thủ vai) bắt đầu vào cuộc. Cô quyết tâm tìm ra sự thật. Cái tên được giấu kín đã lộ ra, đó là nhà sản xuất danh tiếng Harvey Weistein, người luôn dùng tiền và quyền để dập tắt câu chuyện khi có bất cứ ai nhắc đến, bác bỏ mọi cáo buộc.

  Lời Khai Chấn Động được thực hiện dựa trên cuộc điều tra đoạt giải Pulitzer của tờ The New York Times vào năm 2017 và cuốn sách She Said: Breaking the Sexual Harassment Story That Helped Ignite a Movement củahai phóng viên điều tra Jodi Kantor và Megan Twohey, về vụ bê bối của "ông trùm" làng giải trí với vô số phụ nữ, bao gồm cả những nữ diễn viên nổi tiếng.

  Phim điện ảnh Lời Khai Chấn Động quy tụ sự tham gia diễn xuất của các minh tinh hàng đầu Hollywood - Zoe Kazan và Carey Mulligan. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2023.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/carey-mulligan-dong-chinh-trong-phim-ve-be-boi-tinh-duc-o-hollywood-202207160933339766.html