Bóng gió chuyện Lewandowski, Heynckes chọc tức Dortmund

HLV Jupp Heynckes của Bayern Munich vừa lên tiếng bóng gió rằng tiền đạo Robert Lewandowski của Dortmund có thể sẽ chuyển tới Allianz Arena trong mùa Hè này.

Trước đó, Lewandowski từng bí mật tiết lộ chuyện anh có thể ra đi trong mùa Hè. Bayern Munich và M.U được cho là hai CLB đang tích cực theo đuổi anh nhất. Ngoài ra, Juventus cũng là một đối trọng lớn.

Heynckes bóng gió chuyện Lewandowski tới Bayern - Ảnh: Getty

Sau thắng lợi ở Chung kết Champions League, Heynckes tiết lộ tiền đạo người Ba Lan có thể theo chân Gotze tới Bayern: “Chúng tôi biết Mario Goetze sẽ gia nhập đội bóng. Tôi không nghĩ Lewandowski sẽ để ngỏ quyết định đó quá lâu.”

Ông cũng đùa cợt: “Tôi chờ đợi Gundogan, Reus, Hummels, Piszczek và Subotic theo chân họ, thậm chí cả Schieber nữa!”

Trung vệ Mats Hummels cũng thừa nhận anh và các đồng đội hiểu Lewandowski muốn ra đi. Anh hi vọng Dortmund có thể tìm thấy sự thay thế xứng đáng cho cầu thủ này.

Hummels chia sẻ với Mediaset: “Chúng tôi biết Lewandowski muốn ra đi. Dortmund rất tiếc vì điều đó. Khi Robert tới đây 3 năm về trước, anh ấy chỉ là một cầu thủ ít người biết tới. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc cho anh ấy. Dortmund chỉ có thể hi vọng một Lewandowski mới sẽ đến đây.”

Minh Chiến
Theo Goal.com