Diễn biến
Thống kê
Thay Người
Đối đầu gần đây
Số trận (14)
Phong độ gần đây
Tin Tức
Tiếp đón Hải Phòng đang gặp khủng hoảng trên sân nhà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng để san bằng kỷ lục chuỗi 11 trận bất bại liên tiếp ở V.League.
Màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Manchester City tại Parc des Princes rạng sáng 23/1 khẳng định sức mạnh của PSG, đánh dấu sự chuyển mình đầy tích cực của đội bóng dưới thời Luis Enrique.
HLV Luis Enrique ghi nhận Pep Guardiola đã phát minh ra 'mô hình hoàn hảo' của phong cách bóng đá tấn công, nhưng giờ Paris Saint-Germain của ông phải đánh bại Man.City của người đồng đội cũ và cũng là bạn thân - trong một trận đấu mà cả 2 đội phải thắng để tránh viễn cảnh bị loại sớm trong thể thức mới của Champions League.
Tiền đạo Robert Lewandowski sánh ngang Cristiano Ronaldo sau cú đúp bàn thắng trên chấm phạt đền ở trận thắng 5-4 của Barcelona trước Benfica rạng sáng 22/1 (giờ Hà Nội).
Truyền thông Brazil đưa tin Santos đạt thỏa thuận cá nhân với Neymar. Globo khẳng định chân sút người Brazil đồng ý trở lại đội bóng cũ với hy vọng tìm kiếm cơ hội thi đấu. Vấn đề còn lại với Santos sẽ là đàm phán cùng Al Hilal.
Sau hai trận thua liên tiếp trên mọi đấu trường, Athletic Bilbao đã tìm lại được cảm giác chiến thắng trong chuyến làm khách tới sân của Celta Vigo.
Neymar có thể quay trở lại đội bóng cũ Santos (Brazil), khi anh nhận được lời đề nghị cho mượn ở phần còn lại mùa giải.
Nottingham đánh bại Southampton ở vòng 22 Ngoại hạng Anh 2024/2025 để san bằng điểm số với Arsenal và chỉ còn kém Liverpool 6 điểm trên bảng xếp hạng trong cuộc đua vô địch.
Neymar sẽ hồi hương để khoác áo Santos ngay trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa năm nay.
Tin bóng đá hôm nay 19/1 có những nội dung đáng chú ý sau đây: Đội bóng V-League có cơ hội san bằng kỷ lục 11 trận bất bại ; AFC phạt nặng ngôi sao của bóng đá Thái Lan; Thủ thành Nguyễn Filip rớt giá sau ASEAN Cup 2024.
Cole Palmer đã san bằng kỷ lục của Eden Hazard với bàn thắng mở tỷ số cho Chelsea trong trận đấu với Bournemouth. Huyền thoại Chelsea Joe Cole không ngần ngại so sánh anh với Lionel Messi.
Dù đã gần chạm ngưỡng 40 tuổi, Cristiano Ronaldo vẫn được cựu HLV đội tuyển Bồ Đào Nha, ông Fernando Santos khẳng định là 'cầu thủ hay nhất thế giới'.
Mọi đồn đoán về việc đưa Neymar đến Inter Miami để tái hợp với Lionel Messi và Luis Súarez đã việt vị khi tiền đạo người Brazil được cho là đã đồng ý gia nhập CLB thời thơ ấu Santos theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi chấm dứt hợp đồng với Al-Hilal. Nguồn tin còn cụ thể rằng, thương vụ này có thể được hoàn tất sớm nhất vào tháng 1/2025, thay vì phải đợi đến tháng 7 như kế hoạch ban đầu.
Neymar được cho là đã đồng ý gia nhập câu lạc bộ thời thơ ấu Santos theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi chấm dứt hợp đồng với Al-Hilal.