Bom tấn “Batman vs. Superman” lùi lịch phát hành do Ben Affleck chấn thương

Depplus.vn - Hãng Warner Bros đã xác nhận thông tin về việc lùi lịch chiếu phần tiếp theo của “Man of Steal” đến năm 2016

Theo thông tin mới Warner Bros công bố gần đây, bộ phim bom tấn được mong chờ nhất năm 2015 “Batman vs. Superman” sẽ phải hoãn thời gian phát hành đến năm 2016, chậm hơn 10 tháng so với dự kiến ban đầu.

Warner Bros cho biết, đạo diễn của bộ phim Zack Snyder vẫn chưa cảm thấy sẵn sàng cho việc công chiếu bộ phim vào tháng 7 năm 2015 như kế hoạch. Đồng thời hãng cũng tiết lộ thêm rằng bom tấn về Superman và Batman sẽ được lùi lịch ra mắt đến ngày 6/5/2016, điều đó sẽ cho phép các nhà làm phim có thêm thời gian để hoàn thành những kỹ xảo phức tạp cho siêu phẩm này.

Tuy nhiên liệu đó có phải là lý do thật sự của việc trì hoãn việc phát hành bộ phim. Hôm nay, một nguồn tin cho biết, nam chính Ben Affleck đã gặp phải một chấn thương nặng ở chân, do đó việc sản xuất bộ phim phải lùi lại 6 tuần so với dự kiến ban đầu. Đoàn làm phim đã thông qua quyết định này vào đầu tuần vừa qua, điều này đồng nghĩa với sự thật là quá trình sản xuất sẽ bị gián đoạn trong vòng một tháng.

Mặc dù lý do kéo dài thời gian dựng phim và hoàn thành kỹ xảo đã được Waner Bros đưa ra, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy mọi việc dường như không mấy suôn sẻ với với đội ngũ sản xuất phần tiếp theo của “Man of Steel”. Sau khi quyết định được thống nhất, thời gian bắt đầu sản xuất hậu kì của bộ phim đã bị đẩy lùi đến nửa cuối năm nay.

Tất nhiên, những lý do trên đây chưa đủ để trả lời cho câu hỏi tại sao ngày công chiếu của siêu phẩm “Batman vs Superman” lại bị lùi lại quá lâu như vậy. Một câu hỏi khác cũng được đặt ra là việc hoãn lịch chiếu đến tận tháng 5 năm 2014 sẽ ảnh hưởng đến bộ phim như thế nào.

Điều dễ nhận thấy đó là DC comics (công ty sáng tạo hình tượng Batman và Superman…) đã chọn ngày công chiếu bộ phim trùng với ngày ra mắt của một bộ phim chưa được tiết lộ của Marvel (công ty sáng tạo hình tượng Spiderman, Thor…). Quyết định này chắc chắn sẽ dẫn đến một cuộc chiến giữa DC và đối thủ lớn nhất của mình. Vậy công ty nào sẽ chiến thắng trong cuộc chiến này, chúng ta phải chờ đến năm 2016 mới có thể biết được.

An An (Depplus.vn/MASK)