'Bom sex' Pamela Anderson ra mắt phim tài liệu về đời mình trên Netflix

Trên trang Instagram, nữ diễn viên Pamela Anderson thông báo, cô đang thực hiện một dự án phim trực tuyến thuộc thể loại tài liệu kể về cuộc đời của mình. Bộ phim sẽ được thực hiện và công chiếu trên nền tảng phát trực tuyến Netflix.

Cụ thể, Pamela Anderson, được ví như là "quả bom sex" của Hollywood, đã chia sẻ về thông tin này với một dòng trạng thái đi kèm bức thư viết tay của cô: “Cuộc đời của tôi. Một nghìn điểm không hoàn hảo. Một triệu sai lầm trong nhận thức. Tội lỗi, hoang dã và mất mát. Không có gì để sống. Tôi chỉ có thể làm bạn ngạc nhiên. Không phải nạn nhân, nhưng là người còn lại. Và để kể câu chuyện có thật".

Con trai của Anderson, Brandon Thomas Lee, người đóng vai trò là nhà sản xuất của dự án đã đăng lại ghi chú trên trang Instagram của mình và nhấn mạnh cụm từ “Câu chuyện có thật”. Con trai nhỏ của cô - Dylan Jagger Lee cũng làm tương tự.

Dự án phim tài liệu mới khẳng định sẽ kể “câu chuyện thật” về nữ ngôi sao gợi cảm nhất nhì Hollywood một thời.

Được mệnh danh là “bộ phim tài liệu chính xác về biểu tượng văn hóa đại chúng”, tác phẩm đã được thực hiện trong vài năm trước khi đến với nền tảng Netflix. Đạo diễn Ryan White của “The Keepers” và “Ask Dr. Ruth” cho biết, phim hiện chưa có tiêu đề nhưng sẽ độc quyền khai thác các cảnh quay nữ diễn viên cũng như nhật ký cá nhân của cô.

Nhật ký của bộ phim mô tả dự án như “một bức chân dung sâu sắc gắn liền với cuộc đời của Pamela Anderson khi cô ấy nhìn lại con đường sự nghiệp và cá nhân của mình và chuẩn bị cho những bước tiếp theo trong hành trình mà cô sắp đi”.

Bộ phim tài liệu được công bố trong bối cảnh sự quan tâm mới dành cho câu chuyện cuộc đời của Anderson tăng lên nhờ loạt phim “Pam & Tommy” chiếu trên Hulu, có sự tham gia của Lily James trong vai Anderson và Sebastian Stan trong vai Tommy Lee. Phim hư cấu cuộc tình lãng mạn của ngôi sao “Baywatch” và nam rocker cũng như những ảnh hưởng sau khi Pamela phát hành băng hình nhạy cảm.

Khang Lâm (theo hollywoodreporter)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/bom-sex-pamela-anderson-ra-mat-phim-tai-lieu-ve-doi-minh-tren-netflix-post183868.html